Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió
HHT - Momo, Lisa, Hani chỉ thay đổi phần mái tóc của mình cũng khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán rồi.
Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 1

Sau khi debut, Momo luôn trung thành với mái tóc mái bằng, che trán. Cô nàng từng tiết lộ cảm thấy không tự tin khi không có tóc mái. Phong cách thường ngày của thành viên Twice hướng tới sự dễ thương, ngọt ngào như búp bê.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 2

Trong đợt quảng bá Fancy, Momo có quyết định táo bạo là để style tóc lộ trán, rẽ ngôi lệch. Hình ảnh mới này khiến tên tuổi của cô nàng trở thành đề tài gây "bão" trên mạng xã hội.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 3

Chỉ một thay đổi nhẹ ở phần tóc mái, Momo như biến thành người khác, có khí chất girl crush sang chảnh, pha nét lạnh lùng. Thành viên của Twice được khen là đẹp trưởng thành giống như một quý cô thanh lịch.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 4

Phần mái hoàn hảo đến từng sợi tóc, luôn chỉn chu đã trở thành thương hiệu của Lisa. Thành viên nhóm Black Pink thường khá tự ti vì trán rộng nên rất chú trọng vào kiểu tóc. Dù đã thử nghiệm qua việc nhuộm tóc, thay đổi chiều dài thì phần tóc mái của Lisa vẫn luôn "bất biến".

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 5

Mới đây, Lisa khiến người hâm mộ náo loạn với hình ảnh mới ở sân bay. Cô nàng chải mái lệch, khoe trán khác hẳn với phần tóc mái đều tăm tắp như thường ngày. Chỉ một thay đổi nhỏ của cô nàng cũng đủ khiến mạng xã hội xôn xao, liên tục có những bình luận trái chiều về hình ảnh khác lạ của Lisa.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 6

Người hâm mộ cho rằng Lisa xinh như búp bê với style tóc mới, sự khác lạ này khiến họ thích thú. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến nhận xét thành viên Black Pink "kém sang" hơn hẳn khi lộ trán.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 7

Hani là một trong những mỹ nhân hàng đầu của Kpop. Người hâm mộ đã quá quen với kiểu tóc mái thưa của cô nàng. Thành viên EXID từng nhiều lần gây cười vì luôn kè kè chiếc lô cuốn để chỉnh trang lại tóc mái mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 8

Sau khi rời công ty quản lý, Hani chuyển hướng sang làm diễn viên. Trong buổi họp báo, nữ thần tượng khiến nhiều người ngỡ ngàng với ngoại hình khác lạ. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa khiến cô nàng bị chê bai hết lời.

Chỉ chuyển sang kiểu tóc lộ trán thôi mà ba mỹ nhân này cũng gây sóng gió ảnh 9

Phần lớn ý kiến cho rằng thành viên EXID không hợp với style tóc này, nhan sắc sụt giảm và thậm chí còn bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm