Chỉ có thể là IU, thay avatar trên Instagram thôi cũng khiến Dispatch đưa tin và K-Pop náo loạn

Chỉ có thể là IU, thay avatar trên Instagram thôi cũng khiến Dispatch đưa tin và K-Pop náo loạn
HHT - Thật không ngờ chuyện IU thay avatar trên Instagram lại gây xôn xao đến như thế.

Lâu nay, cứ ngỡ “hung thần showbiz” Dispatch chỉ chuyên khui chuyện hẹn hò bí mật của các sao K-Pop hay những thông tin động trời về đời sống riêng tư của nghệ sĩ. Nhưng có ngờ đâu, với Dispatch thì việc IU đổi sang avatar mới trên tài khoản Instagram cũng là sự kiện lớn, cần được đưa tin ngay lên trang chủ.

Chỉ có thể là IU, thay avatar trên Instagram thôi cũng khiến Dispatch đưa tin và K-Pop náo loạn ảnh 1

Mà quả thực đây cũng là sự việc trọng đại với các fan của IU đấy. Bởi IU lập nhà ảo trên Instagram vào tháng 2/2015 và suốt ba năm qua, cô nàng chỉ dùng một avatar duy nhất là hình vẽ chú thỏ Thumper trong phim hoạt hình Bambi. Có lẽ IU rất thích chú thỏ đáng yêu lanh lợi này nên ba năm rồi chỉ trung thành với một avatar duy nhất.

Chỉ có thể là IU, thay avatar trên Instagram thôi cũng khiến Dispatch đưa tin và K-Pop náo loạn ảnh 2

Và vừa mới đây thôi, không biết lý do gì mà IU đã đổi sang avatar mới. Điều thú vị là IU chỉ chuyển từ thỏ Thumper sang chim vàng Tweety, cũng là một nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng chứ không dùng ảnh của mình. Nhưng thế cũng đủ để dân tình náo loạn hết cả lên rồi. Chắc chắn IU là idol hiếm hoi lười thay avatar đến thế, dù tài khoản của cô nàng có tới 5,9 triệu người theo dõi.

Chỉ có thể là IU, thay avatar trên Instagram thôi cũng khiến Dispatch đưa tin và K-Pop náo loạn ảnh 3

Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ tiếp 3 năm nữa, mới biết con vật đáng yêu nào được IU tiếp tục chọn làm hình đại diện cho mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm