Chỉ có thể là Jennie, mua đầm hàng hiệu đắt tiền về cắt ngắn rồi mới mặc

Chỉ có thể là Jennie, mua đầm hàng hiệu đắt tiền về cắt ngắn rồi mới mặc
HHT - Công ty YG Ent cưng chiều Jennie đến nỗi sẵn sàng chỉnh sửa nhiều chiếc váy hàng hiệu đắt giá, chỉ để làm Jennie nổi bật hơn.
Trong MV ca khúc mới SOLO, Jennie đã thay trang phục liên tục. Một trong những thiết kế đắt giá nhất mà Jennie diện trong MV này là chiếc đầm dạ hội dài chấm đất của thương hiệu Godiva, có giá gần 1900 đô-la (khoảng 45 triệu đồng). Nhưng stylist của YG Ent đã cắt bớt thân trước của chiếc váy, để Jennie khoe được đôi chân dài miên man.
 
Khi Jennie chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm cùng nhóm Black Pink, cô cũng mặc một chiếc váy đã được cắt ngắn. Nguyên bản của nó dài quá gối, nhưng phiên bản Jennie mặc chỉ ngắn ngang đùi mà thôi. Xem ra công ty YG Ent rất sẵn sàng cắt xén các trang phục đắt giá, miễn sao nó tôn được thân hình thon thả của Jennie.
Một chiếc váy dài như thế này khó mà mang lên sân khấu biểu diễn được, nên stylist cắt ngắn đi là hợp lý. Nhưng dường như họ đã hơi quá tay, khiến chiếc váy trở nên quá ngắn, khiến Jennie luôn phải tìm cách che chắn khi đứng trước máy quay.
 
 Jennie đúng là rất hợp với những món đồ đỏ rực vì chúng giúp tôn nước da trắng mịn của cô nàng thêm mấy phần. Nhưng giá như thiết kế này không bị cắt ngắn đi quá nhiều, thì sẽ cân đối và kín đáo hơn.
 
Lại thêm một trang phục vốn là váy midi dài ngang bắp chân đầy thanh lịch, trở thành váy siêu ngắn khi được Jennie diện lên người.
 
Đâu chỉ cắt ngắn váy, đội ngũ stylist còn biến tấu cả áo. Một chiếc áo thun bình thường đã được hô biến thành áo crop top để khoe được vòng eo con kiến của Jennie.
Hoặc mẫu áo sơ mi này cũng vậy. Thiết kế nguyên bản có giá lên đến 1300 đô-la (khoảng 31 triệu đồng), nhưng công ty YG cũng chẳng hề tiếc tiền mà cắt xén thẳng tay.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.