Chỉ có thể là Suga (BTS), vẫn nhớ và thực hiện lời hứa với fan từ tận bốn năm trước

Chỉ có thể là Suga (BTS), vẫn nhớ và thực hiện lời hứa với fan từ tận bốn năm trước
HHT - Suga (BTS) lại vừa đốn tim A.R.M.Y bằng một hành động không thể ấm áp ngọt ngào hơn.

Chuyện là trong một fansign diễn ra từ tháng 9/2014, Suga có hứa với các fan rằng khi nào anh chàng thành công và kiếm được nhiều tiền, Suga sẽ mua thịt nướng mời mọi người ăn, vì biết các A.R.M.Y đều rất thích ăn thịt bò.

Chỉ có thể là Suga (BTS), vẫn nhớ và thực hiện lời hứa với fan từ tận bốn năm trước ảnh 1

Một năm sau, có fan nhắc lại lời hứa này, và hỏi khi nào Suga sẽ thực hiện nó. Anh chàng đã ấn định ngày 9/3/2018, chính là sinh nhật lần thứ 25 của mình. Ba năm trôi qua, cứ tưởng Suga hẳn đã quên mất điều này khi mà Suga cùng nhóm BTS ngày càng bận rộn.

Chỉ có thể là Suga (BTS), vẫn nhớ và thực hiện lời hứa với fan từ tận bốn năm trước ảnh 2

Thế nhưng Suga chẳng hề quên những gì mình đã hứa với fan đâu. Trong ngày 9/3, đã có 39 trại trẻ mồ côi ở Hàn Quốc nhận được những phần thịt bò loại hảo hạng nhất, và tên người gửi lại là A.R.M.Y. Được biết Suga đã bỏ ra khoảng 20 triệu won (tương đương 400 triệu đồng) để mua thịt bò gửi đến các em nhỏ.

Chỉ có thể là Suga (BTS), vẫn nhớ và thực hiện lời hứa với fan từ tận bốn năm trước ảnh 3

Suga giải thích rằng vì anh chàng không thể tổ chức bữa tiệc mời tất cả các fan, trong khi vẫn muốn giữ lời hứa từ bốn năm trước. Thế nên Suga đã chọn cách mượn tên A.R.M.Y để gửi thịt bò đến cho em bé có hoàn cảnh khó khăn. Khi biết hành động ấm áp của Suga, các cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi. Nhiều người thú nhận mình không phải fan của BTS nhưng vẫn hết sức ngưỡng mộ tính cách tuyệt vời của các chàng trai.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.