Chỉ có thể là Sunmi, tăng lên những 10 kg mà được khen ngợi hết lời

Chỉ có thể là Sunmi, tăng lên những 10 kg mà được khen ngợi hết lời
HHT - Người khác mong giảm cân mà không được, chỉ riêng Sunmi là vui mừng hớn hở khi tăng thêm đến 10 kg.

Trong hội các idol siêu gầy của K-Pop, không thể thiếu tên Sunmi. Cô thường xuyên làm khán giả lo lắng khi xuất hiện với thân hình còm nhom, gầy trơ cả xương nhìn vô cùng thiếu sức sống. Sunmi cũng nhiều lần than thở rằng gia đình cô có gien siêu gầy, cả Sunmi lẫn em trai đều gầy gò bẩm sinh, có ăn nhiều thế nào cũng không tăng cân được.

Thế nhưng mới đây, Sunmi đã khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh chụp một chiếc cân đang hiện chỉ số 50 kg. Người khác có thể phải ăn kiêng miệt mài mới xuống đươch mức cân nặng này, riêng Sunmi thì đây lại là kết quả của quá trình nỗ lực tăng cân.

Sunmi tiết lộ cô đã quyết tâm nhờ chuyên gia dinh dưỡng thiết kế một chế độ ăn uống thật nhiều chất đạm, chất béo, có huấn luyện viên thể hình lên kế hoạch tập luyện và nhờ đó, thực hiện được mục tiêu tăng cân. Hiện giờ, Sunmi nặng 50 kg với chiều cao 1m66, nhìn có sức sống hẳn so với trước kia.

Chỉ có thể là Sunmi, tăng lên những 10 kg mà được khen ngợi hết lời ảnh 1

Cư dân mạng đều khen Sunmi nhìn xinh đẹp hơn nhiều, và cô đã trở thành động lực để những người siêu gầy nhìn vào phấn đấu. Còn nhớ trước đây, anti-fan thường xuyên vịn vào lý do Sunmi quá gầy để chê bai cô. Sunmi kể rằng mỗi khi có tin tức gì về cô, luôn xuất hiện vô số bình luận chỉ trích ngoại hình như “Cô ta gầy trơ xương”, “Sao cô ta có thể gầy như thế nhỉ”, “Gầy tong teo nhìn thật là xấu”.

Chỉ có thể là Sunmi, tăng lên những 10 kg mà được khen ngợi hết lời ảnh 2

Kết quả là trong ca khúc Siren, Sunmi quyết định đập lại anti-fan bằng câu hát “Con người xinh đẹp của tôi không hề tồn tại đâu”. Theo như Sunmi giải trích, thì câu này có nghĩa là cô chẳng hề quan tâm đến anti-fan nói gì, mọi người có thể thoải mái chê bai này nọ mà Sunmi không bận tâm. Nhưng dù sao thì bây giờ, Sunmi đã tăng cân và ai cũng mong cô sẽ giữ vững phong độ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.