Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ

Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ
HHT - Lee Min Ho đã tạm biệt fan bằng một bộ ảnh quảng cáo đậm chất mùa Hè. Và các Minoz thì cũng đã lên kế hoạch dài hơi, để làm sao "sống sót" trong hai năm thiếu vắng Min Ho.

Ngay trước khi chính thức nhập ngũ vào ngày 12/5/2017, Lee Min Ho đã tung ra một bộ ảnh quảng cáo thay cho lời tạm biệt. Đây là quảng cáo cuối cùng của anh ấy trước khi thực hiện nghĩa vụ, và trông Min Ho có vẻ ưu tư lo lắng hơn hẳn bình thường. Bằng chứng là nguyên cả bộ ảnh, Min Ho không cười chút nào cả, phong cách thời trang cũng chững chạc hơn trước kia.

Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ ảnh 1
Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ ảnh 2
Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ ảnh 3

Các Minoz thì đã bàn bạc tìm phương án làm sao để sống sót qua 22 tháng Min Ho đi vắng. Mọi người đã cùng lập hastag #WeloveyouLeeMinHo nhằm khẳng định tình cảm sẽ không thay đổi. Và kế hoạch thứ hai thú vị hơn nhiều. Minoz đã thống kê được rằng từ khi debut đến nay, Lee Min Ho đã đóng vai chính trong 109 tập phim truyền hình, bao gồm 6 bộ là Boys over flowers, Personal Taste, City hunter, Faith, The HeirsLegend of blue sea.

Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ ảnh 4

Nếu theo công thức mỗi tuần chỉ xem một tập phim, thì 109 tập này kéo dài đúng đến ngày Min Ho xuất ngũ. Nếu nhớ quá thì xem thêm hai phim điện ảnh Gangnam Blues và Bounty Hunters, ngó thêm phim tài liệu DMZ: The Wild để nghe giọng Min Ho thôi cũng được.

Chỉ còn một ngày nữa thôi, các Minoz sẽ bịn rịn chia tay Lee Min Ho lên đường nhập ngũ ảnh 5

Còn bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với Lee Min Ho chưa?

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".