Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ

Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ
HHT - Chi Dân chính thức trở lại với đường đua âm nhạc những ngày cuối cùng của năm với ca khúc “Chuyện anh vẫn chưa kể”.

Sau khi ca khúc bản hit 1,2,3,4 gây được sự chú ý trên nhiều BXH âm nhạc, đồng thời MV Yêu từ phía xa cũng được công chúng yêu nhạc đón nhận, Chuyện anh vẫn chưa kể là món quà mà Chi Dân muốn dành tặng đến các fan của mình nhân dịp cuối năm. Ca khúc sẽ là lời chúc hạnh phúc, ấm áp mà nam ca sĩ muốn gửi đến những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường vừa qua. 

Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ ảnh 1
Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ ảnh 2

Chuyện anh vẫn chưa kể là ca khúc nhạc Pop được chắp bút bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Bài hát nói về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành tình cảm cho người bạn tri kỉ. Sự day dứt của chàng trai với những câu hỏi chưa có lời đáp.

Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ ảnh 3

Được biết, Nguyễn Đình Vũ đã viết tặng ca khúc cho Chi Dân từ rất lâu, nhưng đến hiện tại, nam ca sĩ mới đủ chín muồi trong cảm xúc, cũng như đồng cảm với câu chuyện để tiến hành thu âm. Chi Dân cho biết thêm rằng anh cảm thấy vô cùng xúc động, thậm chí là mất phương hướng sau khi thu âm Chuyện anh vẫn chưa kể

Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ ảnh 4

Bên cạnh việc ra mắt bản audio, Chi Dân cũng đã thực hiện xong MV Chuyện anh vẫn chưa kể. Đặc biệt, Chi Dân cùng ê-kíp sang tận Hàn Quốc để ghi hình những cảnh quay ấn tượng, hợp với tình tiết câu chuyện trong MV. Nữ chính trong MV lần này do Tường Linh - một người em rất thân của Chi Dân đảm nhận.

Chi Dân rủ Tường Linh (The Face) sang tận Hàn Quốc để quay MV mới tặng các fan hâm mộ ảnh 5

MV Chuyện anh vẫn chưa kể sẽ chính thức phát hành vào ngày 18/12 lúc 20h00.

NHƯ LÊ - Ảnh: Rin Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.