Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động?

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động?
HHT - Chiếc bánh kem của Jaejoong nhìn tưởng đơn giản nhưng với sợi dây liên kết đặc biệt, Cass đã "đọc" được hết tình cảm mà Jaejoong ẩn giấu trong đó.

Vào ngày 25/12, Jaejoong đã đăng lên Instagram ảnh một chiếc bánh kem rất đẹp.

Thoạt nhìn, với những dòng chữ Merry Christmas - Merry Xmas trên chiếc bánh, rất nhiều người sẽ nghĩ đây chỉ là một chiếc bánh kem để Jaejoong gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến với mọi người thôi. Tuy nhiên, với sợi dây liên kết đặc biệt giữa Cass và Jaejoong, Cass đã "đọc" được hết tình cảm mà Jaejoong ẩn giấu trong chiếc bánh.

Này nhé: 5 cây nến, 5 quả dâu tây, đã thế những cây nến còn được cắm theo hình chữ "W" và các quả dâu tây cũng được sắp xếp thành chữ "W" nữa. Nhìn những hình ảnh này, Cass đã rất cảm động và hạnh phúc, vì 5 chính là số thành viên trọn vẹn của DBSK, vì "W" chính là chữ cái tượng trưng cho chòm sao Cassiopeia - chòm sao đã được chọn làm tên gọi cho Cass, fandom của DBSK

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 1
Có bạn Cass còn tìm được ảnh này nữa. Để ý sẽ thấy màu của 5 cây nến trên chiếc bánh của Jaejoong trùng với màu áo của 5 anh chàng trong bức ảnh này luôn. (Ảnh: Hoàng Anh Ngô)

Từ rất lâu rồi, Cass đã biết Jaejoong nặng tình cảm với DB5K như thế nào. Ngay cả sau khi vụ kiện chấn động K-Pop diễn ra và Jaejoong hoạt động với tư cách thành viên của JYJ (cùng với Junsu Yoochun), tình cảm đó của Jaejoong vẫn chẳng hề thay đổi, có chăng là anh thể hiện tình cảm của mình một cách ý nhị hơn mà thôi. Jaejoong đã tham gia rất nhiều concert của riêng anh cũng như concert của JYJ, concert nào cũng có những biển màu lung linh nhưng khi hiếm hoi đăng lên mạng xã hội, Jaejoong chỉ đăng những "biển đỏ" thuần túy. Hoặc có lần, với tư cách Giám đốc điều hành kiêm nhà thiết kế của MOLDIR, Jaejoong đã tạo nên một bộ sưu tập với toàn một màu đỏ. Còn rất nhiều "hint" khác nữa và Giáng sinh năm nay là chiếc bánh kem xinh xinh ở trên. Với Cass, đó không chỉ là lời chúc mừng Giáng sinh mà còn là tình cảm của Jaejoong dành cho DBSK nhân kỷ niệm 15 năm debut, vì 15 năm trước, DBSK đã lần đầu tiên xuất hiện vào đúng dịp Giáng sinh mà.

Cass cũng đã để lại rất nhiều bình luận để gửi lời chúc mừng Giáng sinh cũng như chúc mừng 15 năm debut của JaejoongDBSK đấy.

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 2

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 3

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 4

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.