Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động?

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động?
HHT - Chiếc bánh kem của Jaejoong nhìn tưởng đơn giản nhưng với sợi dây liên kết đặc biệt, Cass đã "đọc" được hết tình cảm mà Jaejoong ẩn giấu trong đó.

Vào ngày 25/12, Jaejoong đã đăng lên Instagram ảnh một chiếc bánh kem rất đẹp.

Thoạt nhìn, với những dòng chữ Merry Christmas - Merry Xmas trên chiếc bánh, rất nhiều người sẽ nghĩ đây chỉ là một chiếc bánh kem để Jaejoong gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến với mọi người thôi. Tuy nhiên, với sợi dây liên kết đặc biệt giữa Cass và Jaejoong, Cass đã "đọc" được hết tình cảm mà Jaejoong ẩn giấu trong chiếc bánh.

Này nhé: 5 cây nến, 5 quả dâu tây, đã thế những cây nến còn được cắm theo hình chữ "W" và các quả dâu tây cũng được sắp xếp thành chữ "W" nữa. Nhìn những hình ảnh này, Cass đã rất cảm động và hạnh phúc, vì 5 chính là số thành viên trọn vẹn của DBSK, vì "W" chính là chữ cái tượng trưng cho chòm sao Cassiopeia - chòm sao đã được chọn làm tên gọi cho Cass, fandom của DBSK

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 1
Có bạn Cass còn tìm được ảnh này nữa. Để ý sẽ thấy màu của 5 cây nến trên chiếc bánh của Jaejoong trùng với màu áo của 5 anh chàng trong bức ảnh này luôn. (Ảnh: Hoàng Anh Ngô)

Từ rất lâu rồi, Cass đã biết Jaejoong nặng tình cảm với DB5K như thế nào. Ngay cả sau khi vụ kiện chấn động K-Pop diễn ra và Jaejoong hoạt động với tư cách thành viên của JYJ (cùng với Junsu Yoochun), tình cảm đó của Jaejoong vẫn chẳng hề thay đổi, có chăng là anh thể hiện tình cảm của mình một cách ý nhị hơn mà thôi. Jaejoong đã tham gia rất nhiều concert của riêng anh cũng như concert của JYJ, concert nào cũng có những biển màu lung linh nhưng khi hiếm hoi đăng lên mạng xã hội, Jaejoong chỉ đăng những "biển đỏ" thuần túy. Hoặc có lần, với tư cách Giám đốc điều hành kiêm nhà thiết kế của MOLDIR, Jaejoong đã tạo nên một bộ sưu tập với toàn một màu đỏ. Còn rất nhiều "hint" khác nữa và Giáng sinh năm nay là chiếc bánh kem xinh xinh ở trên. Với Cass, đó không chỉ là lời chúc mừng Giáng sinh mà còn là tình cảm của Jaejoong dành cho DBSK nhân kỷ niệm 15 năm debut, vì 15 năm trước, DBSK đã lần đầu tiên xuất hiện vào đúng dịp Giáng sinh mà.

Cass cũng đã để lại rất nhiều bình luận để gửi lời chúc mừng Giáng sinh cũng như chúc mừng 15 năm debut của JaejoongDBSK đấy.

Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 2
Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 3
Chỉ đăng ảnh một chiếc bánh kem, vì sao Jaejoong khiến Cass cảm động? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm