"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay!

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay!
HHT - Sau khi công khai tình cảm với mẹ của Jin Ah, sóng gió vẫn tiếp tục ập đến với cặp đôi chị em, khi bà ấy nhất quyết không chấp nhận mối tình này.

Quả đúng như dự đoán, "cửa ải" khó khăn nhất mà Jin AhJoon Hee phải cùng vượt qua không ai khác chính là bà Kim – mẹ của Jin Ah. Dẫu biết rằng mọi thứ xuất phát từ việc lo lắng cho con gái, muốn con gái có một tấm chồng tốt, thế nhưng dường như bà đã bị vật chất làm lu mờ, mà quên đi mất rằng liệu con gái bà có thực sự hạnh phúc với những gì mà bà sắp xếp hay không?

Sau phản ứng dữ dội khi nhìn con gái và Joon Hee thú nhận tất cả trước mặt mình, bà đã không thể giữ bình tĩnh mà đi vào phòng, để lại cả hai vẫn quỳ đó ở phòng khách. Chứng kiến cơn lôi đình của bà Kim, Joon Hee chỉ biết cúi gầm mặt. Tuy nhiên anh vẫn không quên an ủi Jin Ah rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Dù cho cả hai đều biết rõ sóng gió thực sự chỉ mới bắt đầu.

Mẹ Jin Ah tức giận khi biết chuyện tình cảm của cả hai.

Bất lực khi chứng kiến sự cố chấp của mẹ, tức giận khi nghe những lời lẽ thiếu tôn trọng của mẹ dành cho Joon Hee, Jin Ah đã không kìm chế được bản thân. Không còn im lặng cam chịu trước những lời mắng nhiếc xối xả của mẹ, Jin Ah đã thể hiện rõ cho bà ấy biết rằng cô yêu Joon Hee nhiều như thế nào.

Khi bị mẹ mắng: "Con có còn là con người không hả? Tại sao phải là Joon Hee? Con bé điên rồ này! Ngoài kia có bao nhiêu là thằng, tại sao con lại phải chọn Joon Hee?", thì Jin Ah đã thẳng thừng đáp trả: "Là Joon Hee chọn con. Mẹ không biết con có một tình yêu đẹp đến thế nào đâu. Dù chuyện gì có xảy ra đi nữa, con vẫn sẽ tiếp tục, với cậu ấy".

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 1

Lần đầu tiên Jin Ah dám mạnh mẽ lên tiếng về mối tình của mình.

Không còn lời nào để nói với đứa con gái mà theo bà Kim là "hết thuốc chữa", bà bắt đầu tim đến Seo Kyung Sun - chị gái Joon Hee. Bà Kim mở đầu cuộc trò chuyện rất nhẹ nhàng khi nói rằng luôn xem Seo Kyung SunJoon Hee như con ruột trong nhà. Thế nhưng sau khi biết được Kyung Sun cũng ủng hộ mối tình này của em trai và bạn thân cô, thái độ bà Kim quay ngoắt hoàn toàn.

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 2
"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 3

Kim hẹn gặp chị gái Joon Hee để ép cô phản đối chuyện tình cảm của cả hai.

Với giọng điệu có phần mỉa mai khi nói đến vấn đề hai chị em lớn lên mà không có bố mẹ bên cạnh, bà Kim cho rằng Seo Kyung Sun nên biết cách dạy dỗ lại em trai của mình. Đây quả thực là một đòn chí mạng đánh vào tâm lý của chị gái Joon Hee. Dù rất tôn trọng bà Kim nhưng khi nghe những lời lẽ xúc phạm như vậy, Seo Kyung Sun đã rất tức giận, xen lẫn tổn thương.

Kim đã nói những lời khó nghe về hai chị em cô.

Chính vì quá thương em trai, sau cuộc nói chuyện đó, cô đã hạ mình gọi điện cho bố của cô - kẻ đã rời bỏ hai chị em từ nhỏ sang Canada sinh sống với tình nhân, để mong được giúp đỡ. Thế rồi lại một lần nữa Seo Kyung Sun chỉ biết khóc một mình, bởi đáp lại cuộc gọi của cô là thái độ hờ hững và động thái rũ bỏ trách nhiệm từ kẻ mà cô phải gọi bằng "bố".

Biết được mẹ mình đã đến gặp Seo Kyung Sun, Jin Ah đã đến nhà cô xin lỗi. Bởi tất cả những gì Kyung Sun phải chịu đựng, đều xuất phát từ cô và Joon Hee. Cả hai đã cùng uống bia, đùa giỡn, tâm sự và khóc. Seo Kyung Sun cho biết dù cô đã chấp nhận Joon Hee Jin Ah quen nhau, nhưng bản thân cô vẫn rất nặng lòng. Cô rất lo sợ, rồi một ngày, lỡ như Jin Ah Joon Hee chùn bước trước khó khăn, cả ba sẽ chẳng thể nào trở về như xưa nữa.

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 4

Jin Ah và chị gái Joon Hee ngồi tâm sự với nhau.

Về phía gia đình Jin Ah, có lẽ người khó xử nhất chính là bố cô. Vừa muốn ủng hộ cô con gái bé bỏng, nhưng lại chẳng thể làm gì được với bà vợ cố chấp. Ông đã hẹn Jin Ah đi uống bia và tâm sự.

Ông nói "Vì sao chúng ta phải yêu với một người có gia thế tốt, thay vì việc người đó thật sự có nhân cách tốt? Con may mắn là con của bố mẹ, nhưng chẳng lẽ những người bạn, những người đồng nghiệp của con đều kết bạn với con chỉ vì con là con của bố mẹ thôi sao?" như một cách để thể hiện sự bất lực của mình.

Cảm thấy có gì không ổn, Jin Ah tiếp tục lắng nghe bố cô tâm sư. Và đúng như cô dự đoán, khi nghe bố cô thuyết phục cô nghe lời mẹ, Jin Ah đã không giấu nổi sự thất vọng: "Nhờ có Joon Hee mà con đã hiểu được tình yêu là gì... Nếu bố mẹ có thất vọng vì con thì con cũng không còn gì để nói, vì con cũng thất vọng với bố mẹ rồi".

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 5

Jin Ah vừa khóc, vừa tâm sự với bố.

Khi mọi người dường như đang quay lưng lại với cô, Jin Ah đã trốn khỏi nhà sau khi khi cãi nhau với mẹ cô, vì bà đã không hỏi cô mà sắp xếp một cuộc gặp mặt.

Không may cho Jin Ah, mẹ cô đã biết được cô đến nhà Joon Hee. Tập 10 khép lại với gương mặt giận giữ của bà Kim khi đứng trước nhà Joon Hee.

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 6

Jin Ah bỏ tới nhà Joon Hee sau khi mẹ cô bắt cô đi xem mặt.

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 7

Nhưng chẳng vui được bao lâu thì mẹ cô đã đích thân tới nhà Joon Hee.

Ngoài ra khán giả còn được nhá hàng một loạt các phân cảnh hấp dẫn khác ở tập 11 trong đoạn trailer. Đáng chú ý nhất là cảnh Joon Hee dùng thân mình đỡ cho Jin Ah khỏi những đòn đánh xối xả của mẹ cô, khiến không ít khán giả phải đau lòng cho mối tình lắm trắc trở của cả hai.

Trailer tập 11 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Liệu mối tình chị em này sẽ đi đến đâu? Jin Ah Joon Hee vẫn sẽ tiếp tục bên nhau? Bà Kim rồi sẽ sớm hồi tâm chuyển ý?

"Chị Đẹp" tập 10: Không ngăn cản được con gái, mẹ Jin Ah bắt đầu ra tay! ảnh 8

Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong tập 11 của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào tối thứ 6 tuần sau trên kênh jTBC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.