"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt
HHT - "Chia tay với Joon Hee đi" là câu nói mà Seo Kyung Sun đã nói với Jin Ah, khép lại tập 11 với rất nhiều giông bão.

Tập 11 mở màn tiếp tục với phân cảnh của tập trước khi mẹ Jin Ah đến tận nhà Joon Hee tìm con gái sau khi phát hiện con mình trốn sang nhà bạn trai.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 1

Biết bà Kim đang đứng trước cửa, Joon Hee nói dối với Jin Ah rằng có chị qua tìm, nên cô hãy trốn trong phòng đừng đi ra ngoài. Sau đó Joon Hee đã ra gặp bà Kim. Chấp nhận bị mắng chửi là vô lễ, anh đã năn nỉ bà đừng vào tìm Jin Ah vì như vậy sẽ khiến cô bị tổn thương. Anh sẽ vào bảo Jin Ah đi về nên bà Kim hãy yên tâm.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 2

Kim đến tận nhà Joon Hee để tìm con gái.

Sau một hồi căng thẳng bà Kim cũng đồng ý. Joon Hee quay trở lại phòng, đến bên Jin Ah trốn trong tủ quần áo và thuyết phục cô về nhà. Anh đã tiễn cô xuống đến tận xe, mà không hề hay biết bà Kim vẫn còn ở lại, núp ở một góc và chứng kiến tất cả bằng cái thở dài.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 3

Joon Hee thuyết phục Jin Ah về.

Khi quay trở lại, Joon Hee thấy bà Kim đã đứng đợi sẵn ở cửa phòng. Lần này anh lịch sự mời bà vào nhà. Cánh cửa phòng vừa khép lại cũng là lúc Joon Hee quỳ xuống dưới chân bà Kim. Vì không kìm được cảm xúc, bà đã tát Joon Hee, sau đó cũng quỳ xuống cầu xin Joon Hee vì bà mà hãy từ bỏ con gái mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, Joon Hee cũng không muốn mất đi tình yêu này vì anh đã yêu Jin Ah quá nhiều.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 4

Kim cầu xin Joon Hee hãy từ bỏ con gái mình.

Linh tính có chuyện chẳng lành bởi thái độ người yêu hôm nay khá kì lạ, Jin Ah đã quay đầu xe quay trở lại phòng của Joon Hee. Vừa bước vào phòng, thấy mẹ của mình ở đó, cô đã quát thẳng mặt Joon Hee: "Tại sao lại nói dối?". Biết người yêu phải chịu tủi nhục trước mẹ, Jin Ah lần đầu tiên đã lớn tiếng với mẹ cô: "Chúng con làm gì sai chứ? Chúng con đã làm gì sai?". Bà Kim cũng nổi giận bắt đầu quát mắng đánh đập Jin Ah.

Thấy vậy Joon Hee liền ôm Jin Ah vào lòng, lấy thân mình hứng trọn trận đòn từ mẹ cô. Mọi thứ trở nên hỗn loạn trong căn phòng nhỏ. Thậm chí khi mọi thứ đã tạm yên ắng trở lại, khi chỉ còn lại một mình Joon Hee trong phòng, "chàng nam thần mắt cười" đã bật khóc khiến khán giả không khỏi xót xa, đau lòng.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 5

Joon Hee ôm chặt Jin Ah đỡ những cú đánh từ mẹ cô.

Mặc dù mọi thứ khá căng thẳng nhưng bấy nhiêu đó cũng không thể khiến Jin AhJoon Hee nản lòng mà xa nhau. Sau đó hai người đã đi ăn và công khai hôn nhau giữa phố xá đông đúc.

Về phần chị gái Joon Hee - Seo Kyung Sun cũng đã thật sự chấp nhận cuộc tình của em trai cô và Jin Ah. Cô đã cùng với Jin Ah có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về vấn đề này. Và như một thói quen của "hai bà cô già", cuộc nói chuyện kết thúc trong sự say xỉn không biết trời trăng gì.

Cùng lúc đó Joon Hee cũng đã gặp riêng cậu bạn Yoon Seung Ho - em trai Jin Ah. Vốn không thoải mái với mối quan hệ của chị ở những tập trước, nhưng đến nay, Yoon Seung Ho đã bắt đầu mở lòng và chấp nhận việc Joon HeeJin Ah quen nhau. Cả hai còn tranh cãi xem ai là người hiểu Jin Ah hơn. Thậm chí Joon Hee còn nói đùa Yoon Seung Ho phải gọi anh là anh rể. Sau buổi nói chuyên, cả hai cùng đến quán cà phê nơi làm việc của bà chị.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 6

Cuộc nói chuyện thú vị giữa Joon Hee và em trai Jin Ah.

Đập vào mắt Joon Hee là cảnh tượng chị mình cùng người yêu đang say xỉn nhảy nhót điên cuồng. Chứng kiến cảnh tượng trước mắt, không biết làm gì, Joon Hee chỉ biết nhìn Yoon Seung Ho rồi cười trừ. Bước vào quán, Joon Hee đã bị hai bà chị "đu bám" ngay. Một người thì nói: "Đây là em trai của tôi", người kia thì lại bảo: "Đây là người yêu của tôi", khiến cho Joon Hee bất chợt cảm thấy hạnh phúc giữa sóng gió những ngày vừa qua.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 7

Hai bà chị giành giật Joon Hee.

Lo lắng cho hạnh phúc của em trai, cũng như người bạn thân nối khố của mình là Jin Ah, Seo Kyung Sun đã mở lời "nhờ vả" Yoon Seung Ho: "Trước giờ chị chưa nhờ em làm gì cả. Xin em, hãy giúp Jin Ah coi như là giúp Joon Hee. Chị đã thử nghĩ rồi nhưng không biết Jin AhJoon Hee sẽ ra sao. Dù có chuyện gì xảy ra, chị cũng sẽ không để mất một người bạn tên là Yoon Jin Ah đâu". Trước thái độ chân thành và cũng có phần hơi hướm "uy hiếp", Yoon Seung Ho đã gật đầu đồng ý.

Ngoài ra trong tập 11, còn có một cảnh rất đáng chú ý khác bên lề câu chuyện tình đầy sóng gió của Jin AhJoon Hee, đó chính là những đoạn clip trong lần đi chơi trước đây với sếp của Jin Ah bị tiết lộ. Trong đoạn clip, nhân vật chính là Jin Ah đã có những cử chỉ "thân mật thái quá"với tên sếp dê già của cô. Điều này khiến khán giả xem phim không khỏi lo lắng, vì nếu chuyện này truyền ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tình cảm lẫn cuộc sống của cô.

Những đoạn clip nhạy cảm của Jin Ah xuất hiện.

Cũng ở tập 11, khán giả lại được phen bất ngờ với sự xuất hiện của "trùm cuối" là bố của 2 chị em Joon Hee - kẻ đã bỏ rơi hai chị em từ nhỏ.

Sau khi nhận được cuộc gọi từ Seo Kyung Sun, ông đã trở về và có cuộc hẹn với con gái. Cùng lúc này Jin Ah vì không muốn mẹ buồn nên đã đến xem mặt ở một khách sạn. Dù chỉ bước vào rồi bước ra, thế nhưng oái ăm thay cô lại gặp ngay Seo Kyung Sun ở đây. Biết được bạn mình đi xem mặt, Seo Kyung Sun đã không kìm được tức giận nói với Jin Ah: "Chia tay với Joon Hee đi", khép lại tập 11 với hàng loạt sóng gió.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 8

Seo Kyung Sun giận dữ khi biết Jin Ah đi xem mặt.

Trong đoạn trailer tập 12, những hình ảnh tiết lộ Joon Hee đã đi du lịch Trung Quốc một mình khiến khán giả đặt nghi vấn rằng liệu có phải vì sóng gió quá lớn mà cả hai đã quyết định buông tay?

Trailer tập 12 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

"Chị Đẹp" tập 11 - Jung Hae In bật khóc, Son Ye Jin đi xem mặt ảnh 9

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hiện đang phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm