Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới

Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới
HHT - Park Yoora có kế hoạch tổ chức lễ cưới ở Seoul trong mùa thu này với một vị hôn phu hơn cô 3 tuổi.

Theo một báo cáo độc quyền vào ngày 27, phát thanh viên Park Yoora của đài YTN, người cũng nổi tiếng vì là chị gái ruột của thành viên EXO Chanyeol sắp kết hôn!

Một phương tiện truyền thông báo cáo rằng Park Yoora có kế hoạch tổ chức lễ cưới ở Seoul trong mùa thu này với một vị hôn phu không phải người nổi tiếng hơn cô 3 tuổi. Chồng sắp cưới của Park Yoora được cho là cũng đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Ảnh cưới của họ được chụp vào tháng 6 tại The Third Mind Studio ở Gangnam.

Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới ảnh 1
Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới ảnh 2
Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới ảnh 3
Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới ảnh 4

Một số bức ảnh cưới của cặp đôi được tiết lộ.

Chị gái Chanyeol vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fan EXO nói riêng và khán giả nói chung. Chanyeol vô cùng thân thiết với chị gái Park Yoo Ra, thậm chí còn mua hẳn xe hơi tặng chị gái. Park Yoo Ra cũng thường xuyên tiết lộ những kỷ niệm thú vị về thời niên thiếu của hai người. 

Chị gái Chanyeol (EXO) sẽ kết hôn với một phóng viên đồng nghiệp mùa thu tới ảnh 5

Khi EXO tái xuất vào tháng 6 năm 2016 và càn quét cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc, đài YTN đã cố tình sắp xếp cho Park Yoo Ra dẫn bản tin đó. Chị gái Chanyeol còn cho biết đạo diễn kĩ thuật đã hỏi cô rằng người nào là em trai cô để chỉnh sửa bố cục cho cậu ấy xuất hiện vừa vặn bên cạnh cô. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.