Chị gái Jonghyun (SHINee) xác nhận em trai để lại thư tuyệt mệnh trước khi ra đi

Chị gái Jonghyun (SHINee) xác nhận em trai để lại thư tuyệt mệnh trước khi ra đi
HHT - Ngay sau khi cảnh sát xác nhận Jonghyun qua đời do ngạt khí than, chị gái của Jonghyun đã xác nhận em trai mình chủ động từ giã cõi đời.

Trước khi tự vẫn, Jonghyun đã để lại thư tuyệt mệnh cho người thân nên chị gái anh nhanh chóng phát hiện ra và thông báo với cảnh sát. Trong thư, Jonghyun đã viết những dòng vô cùng tuyệt vọng, nói rằng mọi người hãy để anh ra đi, vì mọi chuyện quá sức khó khăn với anh.

Chị gái Jonghyun (SHINee) xác nhận em trai để lại thư tuyệt mệnh trước khi ra đi ảnh 1

Nhưng khi mọi người tới căn hộ riêng của Jonghyun, thì anh đã bất tỉnh nhân sự, mất hết ý thức do ngạt khí than. Jonghyun đã tự nhốt mình trong một căn phòng đóng kín cửa, có một lò than vẫn đang cháy và khí carbon bao phủ khắp nơi. Cảnh sát và nhân viên y tế nhanh chóng đưa Jonghyun đến Bệnh viện Đại học Konkuk nhưng tiếc rằng anh đã không qua khỏi.

Chị gái Jonghyun (SHINee) xác nhận em trai để lại thư tuyệt mệnh trước khi ra đi ảnh 2

Than củi khi đốt cháy sẽ thải ra khí CO. Người hít nhiều khí này sẽ mệt mỏi dần dần và ngất đi, mất hết tri giác và sau đó sẽ ngạt thở, rồi tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. 

HẢI PHONG - Tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.