Chị gái SNSD và em trai Wanna One "đốt cháy" sân khấu M! Countdown

Chị gái SNSD và em trai Wanna One "đốt cháy" sân khấu M! Countdown
HHT - Chương trình M! Countdown EP.536 lên sóng ngày 10/8/2017 đã chứng kiến sự xuất hiện của hai cái tên rất được mong đợi: SNSD - "Nhóm nhạc Quốc dân" và Wanna One - "Tân binh được lựa chọn bởi các Nhà sản xuất Quốc dân".

SNSDWanna One đã có một sự chạm trán thú vị khi cùng comeback và debut đúng ngày 7/8. Đến hôm nay (10/8), SNSDWanna One lại cùng góp mặt trong chương trình M! Countdown EP.536. Không ngoài dự đoán, cả hai nhóm đã "đốt cháy" sân khấu M! Countdown.

Hãy đến với tân binh Wanna One trước. Đây là sân khấu debut đầu tiên của Wanna One và nhóm mang đến hai tiết mục: Ca khúc chủ đề EnergeticBurn It Up.

Energetic.

Burn It Up.

Một anh chàng đẹp trai xuất hiện đã đủ khiến mọi người bấn loạn. Đây lại có đến 11 mỹ nam xuất hiện cùng lúc, đã thế âm nhạc còn sôi động, bắt tai, vũ đạo đẹp mắt, dễ hiểu vì sao tất cả khán giả đổ gục trước Wanna One

Chị gái SNSD và em trai Wanna One "đốt cháy" sân khấu M! Countdown ảnh 1

Vũ đạo đàn piano độc đáo của Energetic.

Chị gái SNSD và em trai Wanna One "đốt cháy" sân khấu M! Countdown ảnh 2

Vũ đạo nhanh và thu hút của Burn It Up.

Với hai màn biểu diễn "nóng bỏng tay" này, Wanna One chắc chắn sẽ còn hút hồn thêm một lượng lớn khán giả nữa cho mà xem.

Với đàn chị SNSD, M! Countdown hôm nay là sân khấu comeback của nhóm. SNSD mang đến hai màn biểu diễn của hai ca khúc chủ đề All Night  Holiday.

All Night.

Holiday. Phân đoạn cực kỳ ấn tượng trong MV Holiday: Đoạn chuyển đội hình và center từ Sooyoung tới Yoona, Yuri, Sunny đã được tái hiện hoàn hảo trên sân khấu.

Chị gái SNSD và em trai Wanna One "đốt cháy" sân khấu M! Countdown ảnh 3

Một khoảnh khắc đáng nhớ là trong khi đang biểu diễn Holiday, Yoona đã biểu diễn sung đến mức bị... tuột giày ngay trên sân khấu. Cô nàng đã tranh thủ mang giày lại ngay sau đó.

Chị gái SNSD và em trai Wanna One "đốt cháy" sân khấu M! Countdown ảnh 4

Đây là màn comeback sau hai năm SNSD vắng bóng tại K-Pop, cũng là đợt comeback nhân kỷ niệm 10 năm debut của SNSD. Với Wanna One, đây là sân khấu debut chính thức đầu tiên của nhóm. Vì thế, tất cả khán giả có mặt tại trường quay M! Countdown hôm nay đều đã dành rất nhiều sự yêu mến cho cả SNSD lẫn Wanna One

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.