Chỉ là đi ăn cưới thôi mà, các nam thần có cần nổi hơn cá chú rể không?

Chỉ là đi ăn cưới thôi mà, các nam thần có cần nổi hơn cá chú rể không?
HHT - Tuy chỉ là khách mời dự đám cưới, nhưng các nam thần xứ Hàn còn nổi bật hơn cả cô dâu chú rể mất rồi.
Mới đây, Lee Min Ho gây xôn xao khi xuất hiện trong một đám cưới người bạn thân. Tuy chỉ là một trong số hàng trăm khách mời, nhưng Lee Min Ho vẫn nổi bần bật nhờ vóc dáng cao ráo và khuôn mặt đẹp trai đúng chuẩn nam thần.
Thậm chí trong ảnh chụp kỷ niệm với cô dâu chú rể, Lee Min Ho còn thu hút hơn cả nhân vật chính nữa. Nhiều người đã nói vui rằng nhìn vào tấm hình này, họ không biết đâu mới là chú rể.
Ngay cả trong những tấm ảnh chụp vội mờ nhòe, Lee Min Ho vẫn tỏa ra khí chất rất đặc biệt khiến người khác không thể không ngắm nhìn.
G-Dragon tất nhiên cũng không thể vắng mặt trong đám cưới của chị gái. Thay cho phong cách lập dị thường thấy, G-Dragon khiến nhiều người không nhận ra với hình ảnh lịch lãm này.
Dù chỉ đứng ở rìa ngoài của bức ảnh gia đình, G-Dragon vẫn tỏa sáng ngời ngời với trang phục hàng hiệu sang chảnh hết chỗ nói.
Ngay cả khi đứng một góc nhìn chị gái làm lễ thành hôn thôi, G-Dragon cũng cực kỳ thu hút.
“Yêu tinh” Gong Yoo và “Thần chết” Lee Dong Wook đã từng rủ nhau đi đám cưới của một huấn luyện viên thể hình quen biết với cả hai ngôi sao.
Cả hai chàng trai nhân dịp này quyết chơi trò lấy lội khi bày tỏ tình cảm công khai trong tấm ảnh chụp kỷ niệm với cô dâu chú rể. Tuy chỉ đứng ở hàng cuối cùng trong bức ảnh, nhưng trái tim mà Lee Dong Wook, Gong Yoo tạo ra đã thu hút mọi sự chú ý.
Tấm hình này đã nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội, và ai cũng phải phì cười với hai ông chú mãi không chịu kết hôn nhưng nghịch ngợm thì có thừa.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm