Chỉ là một thực tập sinh rời công ty, sao Yi Yang lại gây xôn xao đến thế?

Chỉ là một thực tập sinh rời công ty, sao Yi Yang lại gây xôn xao đến thế?
HHT - Vụ việc Yi Yang rời công ty SM Ent, còn khiến dư luận dậy sóng hơn cả nhiều idol rời nhóm.

Sau khi xôn xao vì Jeon Somi tạm biệt JYP mà không chờ nổi ngày debut, cư dân mạng lại xôn xao trước cuộc chia tay của một thực tập sinh sáng giá khác. Đó là Yi Yang của công ty SM Ent.

Chỉ là một thực tập sinh rời công ty, sao Yi Yang lại gây xôn xao đến thế? ảnh 1

Tuy chưa chính thức debut, nhưng Yi Yang đã được nhiều người biết mặt biết tên, và ai cũng đinh ninh cô đã chắc một suất trong nhóm nữ sắp ra mắt của công ty SM Ent rồi. Yi Yang có gương mặt xinh đẹp nữ tính đúng chuẩn SM, kỹ năng hát và nhảy đều ổn. Yi Yang cũng được công ty SM Ent quan tâm o bế, có mặt trong dự án SMRookies.

Chỉ là một thực tập sinh rời công ty, sao Yi Yang lại gây xôn xao đến thế? ảnh 2

Ấy thế mà mới đây, Yi Yang đã thông báo chính thức chia tay SM Ent, khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Ai cũng cho rằng SM Ent không nên để vuột mất một cô gái vừa tài năng vừa có ngoại hình như Yi Yang. Sự ra đi bất ngờ của Yi Yang, cũng khiến cho SM Ent bị chỉ trích. Không ít người cho rằng SM Ent đã sai lầm khi không để Yi Yang debut cùng Red Velvet. Bởi so về tài năng lẫn ngoại hình, Yi Yang không hề thua kém các thành viên của Red Velvet.

Chỉ là một thực tập sinh rời công ty, sao Yi Yang lại gây xôn xao đến thế? ảnh 3

Nhưng ngược lại, Yi Yang đành phải rời đi cũng có lý do. Cô năm nay đã 21 tuổi, không còn trẻ so với một idol, đã dành nhiều năm tập luyện nhưng vẫn chưa có một cơ hội debut rõ ràng. Có lẽ vì thế mà Yi Yang quyết định rời bỏ ông lớn SM, để tìm kiếm một công ty khác có thể nhỏ hơn, nhưng lại chắc chắn sẽ giúp cô được debut sớm.

Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, hai nữ thực tập sinh sáng giá cùng lúc rời bỏ BIG3. Điều ấy cho thấy rằng thà được debut cùng một công ty nhỏ, còn hơn chôn vùi thanh xuân ở một công ty lớn.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm