Chỉ mới "goodbye stage", GFriend đã xác nhận sẽ tung album repackage

Chỉ mới "goodbye stage", GFriend đã xác nhận sẽ tung album repackage
HHT - “Đấu trường” K-Pop tháng 9 đã nóng, nay lại càng nóng hơn!

Vào trưa ngày 28 tháng 8 (theo giờ địa phương), Source Music Entertainment bất ngờ tiết lộ với giới truyền thông Hàn Quốc rằng: "GFriend đang chuẩn bị phát hành một album repackage, sẽ lên kệ vào giữa tháng 9. Album này sẽ bao gồm phần mở rộng của mini album thứ năm Parallel. Những bài hát mới sẽ được thêm vào album và MV cho ca khúc chủ đề đã hoàn tất ghi hình trong những ngày qua". 

Chỉ mới "goodbye stage", GFriend đã xác nhận sẽ tung album repackage ảnh 1

Trong khi sân khấu cuối cùng của đợt quảng bá cho Love Whisper chỉ vừa kết thúc vào ngày 27/8 trên sóng của SBS Inkigayo, thì việc nhóm sẽ trở lại trong hai tuần tới đã khiến các fan “đứng ngồi không yên” vì quá sung sướng. Và có lẽ đây cũng là lần trở lại nhanh chóng nhất của GFriend, khi mà trước đây fan cần chờ đợi trung bình từ 6 đến 7 tháng mới được thưởng thức album mới.

Ca khúc comeback “vẫn còn nóng hổi” của các cô gái GFriend!

Trong khi người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi album mới của hai nhóm nhạc nam nổi tiếng K-Pop đã xác nhận sẽ comeback là EXOBTS thì việc GFriend xác nhận trở lại đã khiến “cuộc chiến K-Pop” tháng 9 nóng hơn bao giờ hết.

Chỉ mới "goodbye stage", GFriend đã xác nhận sẽ tung album repackage ảnh 2
Chỉ mới "goodbye stage", GFriend đã xác nhận sẽ tung album repackage ảnh 3

Liệu ai trong số họ sẽ làm nên chuyện, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm