Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi!

Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi!
HHT - T-ara sẽ là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình "2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert" diễn ra vào ngày 8/11.

2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert được tổ chức nhằm chào đón Thế vận hội mùa Đông năm 2018 tại Pyeongchang, Hàn Quốc và hướng tới kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. 

Chương trình có sự góp mặt của những nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc: Teen Top, Halo, Snuper, Dreamcatcher và đặc biệt là T-ara. Các cô nàng T-ara vừa tổ chức thành công concert riêng của nhóm tại thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 4/11 vừa qua.Vậy là chỉ sau ít ngày, T-ara và V-Queen's sẽ lại có dịp tái ngộ rồi. Bên phía Việt Nam, đại diện sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi! ảnh 1

Các V-Queen's sẽ được gặp lại T-ara trong thời gian siêu ngắn.

Chỉ mới tạm biệt mà V-Queen's sẽ sớm được tái ngộ với T-ara rồi! ảnh 2

Soobin Hoàng Sơn.

Concert hứa hẹn sẽ rất thú vị. Những tiết mục trình diễn được dàn dựng công phu do các đạo diễn chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc đảm nhiệm như món quà gửi đến các bạn khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến thông điệp về mối quan hệ hữu nghị gần gũi, tốt đẹp trong suốt 25 năm giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8/11/2017 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh). Đặc biệt, vì đây là một chương trình phi lợi nhuận nên sẽ miễn phí hoàn toàn vé vào cổng cho 3.000 bạn khán giả Việt Nam.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.