Chỉ một câu nhắc nhở, Lý Dịch Phong lại bị mắng là xem thường phụ nữ

HHT - Nhắc nhở phái nữ nên ít ăn đồ lạnh, Lý Dịch Phong vô cớ bị gán cho cái mác là phân biệt giới tính.

Lý Dịch Phong là một trong tứ “tiểu thịt tươi” hàng đầu C-Biz bên cạnh Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Lộc Hàm. Mặc dù thời gian gần đây khá kín tiếng nhưng mỗi lần nam diễn viên xuất hiện đều trở thành đề tài quan tâm của khán giả. Lần xuất hiện này, Lý Dịch Phong lại trở thành tâm điểm bàn luận chỉ vì một câu nói quan tâm khách mời nữ.

Chỉ một câu nhắc nhở, Lý Dịch Phong lại bị mắng là xem thường phụ nữ ảnh 1 Lý Dịch Phong.

Cụ thể, trong một sự kiện mới đây, khi thấy các khách mời nữ ăn đồ lạnh, Lý Dịch Phong đã nhẹ nhàng nói: “Bình thường không nên ăn nhiều đồ lạnh quá nhé, đặc biệt là con gái”. Ý chỉ con gái ăn nhiều đồ lạnh sẽ không tốt cho sức khỏe.

Chỉ một câu nhắc nhở, Lý Dịch Phong lại bị mắng là xem thường phụ nữ ảnh 2 Trong sự kiện gần đây, Lý Dịch Phong quan tâm phái nữ khi nhắc nhở không nên ăn quá nhiều đồ lạnh.

Rõ ràng trong câu nói và thái độ của nam diễn viên họ Lý thì đây chỉ là lời nói lịch sự thể hiện sự quan tâm đến phái nữ mà thôi. Thế nhưng lại có một tài khoản Weibo đăng bài “bẻ lái” ý tốt của Lý Dịch Phong thành xem thường phụ nữ. Tài khoản này viết: "Thế bình thường xin đừng có sai bảo người ta làm thế này làm thế kia nhé, đặc biệt là con trai ấy". 

Chỉ một câu nhắc nhở, Lý Dịch Phong lại bị mắng là xem thường phụ nữ ảnh 3 Thế nhưng nam diễn viên lại bị một bộ phận netizen chị em cho rằng đang xem thường phái nữ.

Đặc biệt là bên dưới dòng trạng thái này, nhiều chị em cũng ào ạt bình luận đồng tình. “Đừng có đem chuyện kinh nguyệt ra nói, fan tới kì không anh đều biết à? Chẳng lẽ không tới thì cũng không được ăn sao?”, “Còn nói con gái ăn đồ lạnh là không tốt, nhanh đi bệnh viện khám đi”...

Chỉ một câu nhắc nhở, Lý Dịch Phong lại bị mắng là xem thường phụ nữ ảnh 4 Tuy vậy, rõ ràng con gái ăn quá nhiều đồ lạnh thực sự không tốt cho sức khỏe.

Nhiều netizen cũng lên tiếng bảo vệ Lý Dịch Phong, họ cho rằng những cô nàng kia đang làm quá lên, rõ ràng câu nói của Lý Dịch Phong chẳng có chút ý tứ phân biệt phụ nữ gì cả: “Đây là nhắc nhở chứ có phải cấm bạn ăn đâu! Thế mẹ bạn bảo bạn mặc quần dài vào mùa thu cũng là phân biệt à?”, “Đây không phải là đang quan tâm sao?”, “Tôi đến trung tâm y tế đại phương mua thuốc, bác sĩ nữ còn bảo con gái nên bớt ăn đồ lạnh và ăn kem, kể cả không trong kì kinh nguyệt cũng thế. Thậm chí cố gắng không ăn lạnh càng tốt. Bác sĩ phân biệt giới tính à?”, 

Chỉ một câu nhắc nhở, Lý Dịch Phong lại bị mắng là xem thường phụ nữ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.