Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“

HHT - Ngu Thư Hân sẽ có màn hợp tác với “tiểu thịt tươi” Đinh Vũ Hề của "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn".

Sau nhiều đồn đoán, sáng ngày 26/9 Weibo đoàn phim Khúc Biến Tấu Ánh Trăng đã đăng bài và tag Weibo xác nhận Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề sẽ đảm nhận vai chính.

Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 1 Nhà sản xuất "Khúc Biến Tấu Ánh Trăng" đăng Weibo công bố diễn viên chính.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng là một trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của tác giả Thanh Mỗi. Phim kể về câu chuyện tình yêu, ước mơ hoài bão của cô gái trẻ Sơ Lễ (Ngu Thư Hân). Sơ Lễ vừa tốt nghiệp đại học, đem theo hoài bão và nhiệt huyết với công việc xuất bản mà bước vào cuộc sống, thành công vào làm tòa soạn Nguyên Nguyệt - nơi mà cô luôn ước ao gia nhập. Thế nhưng hiện thực lại không như mơ, cô chứng kiến những biến động của toà soạn, khó khăn trong công việc. Tuy vậy, Sơ Lễ vẫn một lòng kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân. Cuối cùng trở thành biên tập hàng đầu, có được tình yêu với một nam tác giả toàn tài nhưng lại "độc miệng", rất thích châm chọc Sơ Lễ do Đinh Vũ Hề đảm nhận.

Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 2  
Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 3 Ngu Thư Hân chuyên đóng vai nhí nhảnh đáng yêu, liệu trong phim mới này có diễn khác đi?

Ngu Thư Hân được biết đến nhiều sau khi đảm nhận vai phụ Thái Mẫn Mẫn trong Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Mùa hè năm 2020, cô nàng tham gia show tuyển chọn nhóm nhạc nữ Thanh Xuân Có Bạn và chính thức debut cùng The Nine. Dù xuất đạo với vai trò là Idol nhưng cô nàng lại rất chăm đi diễn. Nhờ lối diễn xuất đáng yêu, tự nhiên mà Ngu Thư Hân được nhiều đạo diễn nhắm tới. Với vai diễn Sơ Lễ lần này, mong là Ngu Thư Hân sẽ không làm khán giả thất vọng.

Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 4  
Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 5  
Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 6 Khả năng diễn xuất của Đinh Vũ Hề khá ổn.

Đinh Vũ Hề hẳn là cái tên quen thuộc mùa hè năm nay, nam diễn viên bắt đầu nổi lên sau Webdrama hot nhẹ Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Mặc dù không sở hữu gương mặt đẹp trai như tượng tạc, nhan sắc khiến nhiều người mê mệt nhưng diễn xuất của Đinh Vũ Hề lại chính là “vũ khí” giúp nam diễn viên hút fan.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng dự định sẽ khai máy vào tháng 10/2020.

Ngu Thư Hân - Đinh Vũ Hề chính thức “chốt đơn” thành đôi trong “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm