Chỉ một câu nói đơn giản, Bi Rain đã cho thấy anh yêu thương Kim Tae Hee nhiều thế nào

Chỉ một câu nói đơn giản, Bi Rain đã cho thấy anh yêu thương Kim Tae Hee nhiều thế nào
HHT - Từ khi hẹn hò đến khi kết hôn, hai vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì những cử chỉ bộc lộ tình yêu hết sức giản đơn nhưng vô cùng tình cảm.

Trong show truyền hình Video Star của kênh MBC, nam diễn viên Kim Kwang Min là khách mời, và anh quyết định gọi điện cho bạn thân Bi Rain ngay trên sóng trực tiếp. Trước đó, Kim Kwang Min đã khen Kim Tae Hee hết lời, rằng “Ngay cả khi không trang điểm, cô ấy cũng vô cùng xinh đẹp. Cô ấy có một khí chất vô cùng đặc biệt”.

Chỉ một câu nói đơn giản, Bi Rain đã cho thấy anh yêu thương Kim Tae Hee nhiều thế nào ảnh 1

Khi kết nối với Bi Rain, mọi người hỏi chàng ca sĩ nổi tiếng rằng anh thấy vợ mình đẹp nhất khi nào. Bi Rain đã có một câu trả lời không thể hoàn hảo hơn “Cô ấy lúc nào cũng đẹp. Nhưng tôi thích nhất khi nhìn cô ấy ăn”. Ai cũng bất ngờ khi nghe khoảnh khắc mà Bi lựa chọn, nhưng rõ ràng nó cho thấy tình cảm giữa Bi RainKim Tae Hee vô cùng sâu đậm. Bi Rain chắc chắn yêu Kim Tae Hee rất nhiều, nên luôn thấy cô xinh đẹp đáng yêu trong những hành động đời thường nhất.

Chỉ một câu nói đơn giản, Bi Rain đã cho thấy anh yêu thương Kim Tae Hee nhiều thế nào ảnh 2

Trước đó, hai vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn nắm chặt tay nhau khi xuất hiện trước mọi người. Hiện giờ, Kim Tae Hee đang mang thai con đầu lòng và em bé sẽ chào đời vào tháng 11 năm nay. Bi Rain đã thú nhận chưa bao giờ anh thấy hạnh phúc như khi biết mình sắp trở thành cha, và cả hai vợ chồng tạm gác mọi công việc để tập trung chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ tương lai.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm