Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào

Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào
HHT - La Tấn thật may mắn khi có người vợ “ngọt sâu răng” như Đường Yên rồi.

Mới đây, hai vợ chồng Đường Yên - La Tấn vừa tay trong tay xuất hiện tại một chương trình truyền hình. Ai cũng công nhận sau khi kết hôn, Đường Yên thăng hạng nhan sắc đáng kể. Trước kia, Đường Yên chỉ được xếp vào nhóm những diễn viên xinh đẹp chứ chưa phải mỹ nhân hàng đầu, nhưng bây giờ thì Đường Yên chẳng hề kém cạnh các “tường thành sắc đẹp” C-Biz rồi.

Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào ảnh 1

Trong chương trình này, MC đã hỏi thăm hai vợ chồng không muốn đối phương nhận kịch bản phim như thế nào. La Tấn khẳng định anh sẽ rất lo lắng nếu vợ mình nhận phải một kịch bản kém hấp dẫn, không đủ chất lượng để tạo thành một bộ phim hay.

Còn về phía Đường Yên, cô thừa nhận mình không muốn chồng nhận đóng phim hành động, có nhiều cảnh mạo hiểm dễ xảy ra chấn thương. Khi nghe thấy vậy, La Tấn bèn trấn an vợ “Mấy cái đó không có gì đáng lo đâu, anh là đàn ông mà”. Chẳng ngờ Đường Yên còn nhấn mạnh hơn nữa “Thấy chưa, anh ấy luôn cho rằng tôi không cần phải lo gì. Lần nào nói cũng phản ứng như thế đó”.

Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào ảnh 2

Tuy là Đường Yên đang phàn nàn chồng, nhưng ai cũng thấy hai vợ chồng ngọt ngào quan tâm đến nhau nhiều vô cùng. Cứ ngỡ Đường Yên sẽ không thích chồng đóng các cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, ai ngờ đâu cô chỉ lo cho sự an toàn của La Tấn mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm