Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào

Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào
HHT - La Tấn thật may mắn khi có người vợ “ngọt sâu răng” như Đường Yên rồi.

Mới đây, hai vợ chồng Đường Yên - La Tấn vừa tay trong tay xuất hiện tại một chương trình truyền hình. Ai cũng công nhận sau khi kết hôn, Đường Yên thăng hạng nhan sắc đáng kể. Trước kia, Đường Yên chỉ được xếp vào nhóm những diễn viên xinh đẹp chứ chưa phải mỹ nhân hàng đầu, nhưng bây giờ thì Đường Yên chẳng hề kém cạnh các “tường thành sắc đẹp” C-Biz rồi.

Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào ảnh 1

Trong chương trình này, MC đã hỏi thăm hai vợ chồng không muốn đối phương nhận kịch bản phim như thế nào. La Tấn khẳng định anh sẽ rất lo lắng nếu vợ mình nhận phải một kịch bản kém hấp dẫn, không đủ chất lượng để tạo thành một bộ phim hay.

Còn về phía Đường Yên, cô thừa nhận mình không muốn chồng nhận đóng phim hành động, có nhiều cảnh mạo hiểm dễ xảy ra chấn thương. Khi nghe thấy vậy, La Tấn bèn trấn an vợ “Mấy cái đó không có gì đáng lo đâu, anh là đàn ông mà”. Chẳng ngờ Đường Yên còn nhấn mạnh hơn nữa “Thấy chưa, anh ấy luôn cho rằng tôi không cần phải lo gì. Lần nào nói cũng phản ứng như thế đó”.

Chỉ một câu nói này thôi, cho thấy Đường Yên - La Tấn “ngọt sâu răng” thế nào ảnh 2

Tuy là Đường Yên đang phàn nàn chồng, nhưng ai cũng thấy hai vợ chồng ngọt ngào quan tâm đến nhau nhiều vô cùng. Cứ ngỡ Đường Yên sẽ không thích chồng đóng các cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, ai ngờ đâu cô chỉ lo cho sự an toàn của La Tấn mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.