Chỉ một câu nói thôi, Suga (BTS) cũng đủ sức khiến anti-fan không dám ho he

Chỉ một câu nói thôi, Suga (BTS) cũng đủ sức khiến anti-fan không dám ho he
HHT - Bình thường thì Suga ngọt ngào như đường, nhưng đối mặt với anti-fan thì anh chàng chua hơn chanh luôn.

Mới đây, Suga đã dành thời gian trò chuyện trực tuyến với fan. Trong lúc tán gẫu vui vẻ, một fan hỏi Suga có bao giờ đọc các bình luận chê bai chỉ trích anh chàng, cũng như nhóm BTS hay không.

Chỉ một câu nói thôi, Suga (BTS) cũng đủ sức khiến anti-fan không dám ho he ảnh 1

Suga đã trả lời thẳng tưng này “Mình thực sự không quan tâm đến những lời bình luận tiêu cực. Xin lỗi các anti-fan, vì mình chẳng bao giờ thèm đọc chúng đâu”. Suga còn nhắn nhủ thêm “Các anti-fan có thể thoải mái vào đây và để lại thật nhiều lời chê bai chỉ trích. Bạn cứ viết đi, và công ty của mình sẽ kiện bạn ra tòa đó”.

Suga khẳng định “Mình không đọc chúng, nhưng công ty sẽ thu thập hồ sơ để gửi đơn kiện và không chấp nhận hòa giải đâu. Mình hy vọng các anti-fan cứ viết thật nhiều lời tiêu cực vào nhé”.

Suga sẵn sàng đón chào anti-fan

Hiếm có idol K-Pop nào lại công khai khiêu khích anti-fan như thế này, nhưng màn đáp trả đanh thép của Suga đã khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú. Bởi nếu các idol càng tỏ ra lo lắng sợ hãi, thì anti-fan càng lấn tới. Nhưng khi động tới những người mạnh mẽ, bản lĩnh vững vàng và sẵn sàng kiện ra tòa thế này, thì anti-fan phải chùn bước ngay.

Suga đúng là Nữ hoàng báo thù của BTS mà

Thời gian gần đây, có khá nhiều công ty giải trí K-Pop đã thu thập chứng cớ để khởi kiện những người đặt điều, bịa tin đồn về idol. Có khả nhiều kẻ tung tin đồn nhảm đã bị cảnh sát triệu tập. Hy vọng những động thái quyết liệt này sẽ khiến các anti-fan không thể thoải mái bịa chuyện nhằm làm tổn thương nghệ sĩ được nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm