Chỉ một hành động nhỏ này thôi, các cô gái EXID đã "ghi điểm" trong mắt nhiều người

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, các cô gái EXID đã "ghi điểm" trong mắt nhiều người
HHT - Xuất hiện trên sân khấu đặc biệt của M!Countdown, nhóm nhạc EXID đã khiến mọi người thực sự cảm động bởi một hành động nhỏ nhưng rất ý nghĩa.

Các cô gái nhà Banana Culture vừa trở lại chương trình M!Countdown trên sân khấu đặc biệt, họ đã mang đến chương trình bản hit mới nhất DDD nằm trong mini-album Full Moon của mình. Những điểm cộng đáng giá cho phần trình diễn này chính là các bước vũ đạo hoàn hảo, giọng hát tốt, thần thái thu hút và tạo hình của mỗi một thành viên sẽ khiến trái tim bạn “ngất lịm”.

Thần thái của Hani thực sự khiến trái tim bạn xiêu đổ.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì quá đáng nói về những cô gái EXID khi nhiều fan đã phát hiện trên cánh tay của họ buộc một chiếc băng đen. Theo phong tục của người Hàn Quốc, những người bạn của người đã mất sẽ đeo bên tay phải một chiếc băng màu đen. Rất nhiều người cho rằng đây là hành động mà EXID muốn tưởng nhớ đến tiền bối Jonghyun (SHINee). Chính điều này càng khiến người hâm mộ tỏ lòng cảm kích đến các cô gái nhà Banana Culture.

Một chiếc băng đen đã xuất hiện trên cánh tay phải của các thành viên. Đây là hành động cho thấy các cô gái đang bày tỏ sự tưởng nhớ đến Jonghyun (SHINee).

Sau khi hoàn tất những lịch trình quảng bá mini-album, các cô gái đang bận rộn tập luyện cho những chương trình biểu diễn cuối năm. Theo công ty quản lý, EXID cũng xác nhận sẽ tham gia MBC Gayo Daejejeon cùng với dàn idol đình đám như: WANNA ONEApink, BTOB, GOT7, BTS, Seventeen, WINNER, MAMAMOO, Red Velvet, TWICE, Lovelyz, Gfriend, Bolbbalgan4, Sunmi, Zion.T, HyunA... Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 31/12 với sự góp mặt của Yoona (SNSD), Suho (EXO) Cha Eun Woo (ASTRO) trong vai trò MC.

Mới đây EXID đã xác nhận sẽ có mặt tại Gayo Daejejeon 2017 cùng với dàn idol

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm