Chỉ một việc nhỏ này thôi, EXID cũng khiến khán giả thán phục vì cư xử quá đẹp

Chỉ một việc nhỏ này thôi, EXID cũng khiến khán giả thán phục vì cư xử quá đẹp
HHT - Bạn thử đoán xem EXID đã phân chia thu nhập cho Solji thế nào khi cô ngưng hoạt động gần hai năm?

Cuối cùng thì Solji cũng đã hồi phục sức khỏe và trở lại với EXID. Khi xuất hiện trong một chương trình phát thanh trên đài MBC FM, Solji đã nói lời cám ơn các thành viên, cũng như khán giả đã luôn quan tâm lo lắng cho mình. Solji rất hạnh phúc khi được quay trở lại sân khấu trong sự chào đón nồng nhiệt.

Chỉ một việc nhỏ này thôi, EXID cũng khiến khán giả thán phục vì cư xử quá đẹp ảnh 1

Cũng trong chương trình này, nội bộ EXID mới hé lộ việc Hani đã chủ động đề xuất rằng trong thời gian Solji nghỉ dưỡng bệnh, thu nhập của EXID vẫn cứ chia thành 5 phần đều nhau, mỗi thành viên nhận một phần và đương nhiên Solji vẫn có lương. Hani thì khẳng định cô không phải người duy nhất nghĩ đến điều đó mà tất cả nhóm đều nhất trí làm như vậy, Hani chỉ là người đầu tiên nói ra điều đó mà thôi. Các thành viên khác của EXID đều cho rằng đó là một việc nên làm. Solji dù có tạm ngưng hoạt động thì vẫn là một phần của EXID, vẫn xứng đáng được hưởng quyền lợi như mọi người.

Chỉ một việc nhỏ này thôi, EXID cũng khiến khán giả thán phục vì cư xử quá đẹp ảnh 2

Có thể thấy chỉ một hành động nhỏ này thôi, đã đủ thấy EXID đoàn kết đến như thế nào. Bởi phân chia thu nhập luôn là chuyện tế nhị, nếu làm không khéo rất dễ dẫn đến lục đục nội bộ. Nên nhiều nhóm nhạc đã phải chọn cách chia thu nhập theo công sức lao động, ai làm nhiều được nhiều và ngược lại. Hiếm hoi lắm mới có nhóm nhạc như EXID, luôn chia đều thu nhập, cả người vắng mặt vẫn có phần như thường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm