Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng Chi Pu vẫn đang chăm chỉ học tiếng Trung nhưng vì sao một khách mời trong show ẩm thực "A Delicious Guess" lại cho rằng cô đang giả vờ không hiểu mọi người nói gì?

Trước khi tham gia show Đạp Gió 2023, Chi Pu đã mày mò học tiếng Trung qua một số app và suốt chương trình này, cô cũng rất chịu khó tự học để nâng cao vốn từ. Thế nhưng, Chi Pu vẫn chỉ hiểu được những câu nói hết sức cơ bản, vẫn phải trò chuyện với các tỷ tỷ khác bằng tiếng Anh và gặp nhiều khó khăn khi học thuộc lời các ca khúc tiếng Trung.

Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới ảnh 1

Chi Pu gặp nhiều khó khăn khi quay show ở Trung Quốc vì bất đồng ngôn ngữ.

Hiện giờ, Chi Pu lại làm người chơi thường xuyên của show ẩm thực A Delicious Guess (Hương vị Trung Hoa) khám phá món ngon ở các vùng miền khắp Trung Quốc. Nữ ca sĩ rất chu đáo chuẩn bị một bộ thẻ ghi nhớ có dạy cách khen các món ăn ngon bằng tiếng Trung, để có thể dễ dàng đưa ra cảm nhận của mình chứ không chỉ quanh quẩn ở vài câu khen như “ngon”, “rất ngon”.

Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới ảnh 2

Chi Pu đang tham gia một show ẩm thực ở Trung Quốc.

Chưa kể nhà sản xuất chương trình cũng trang bị cho Chi Pu máy dịch để cô có thể nghe hiểu các người chơi khác nói gì. Trong tập mới nhất của A Delicious Guess, Chi Pu cũng rất tập trung lắng nghe mọi người trò chuyện nhưng vẫn có những đoạn chưa hiểu rõ.

Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới ảnh 3

Tuy đã có máy dịch nhưng không phải lúc nào Chi Pu cũng nghe hiểu được mọi thứ.

Chính vì thế mà khi nhận xét về khách mời tham gia tập này, Chi Pu đành thú nhận người này nói quá nhanh, máy dịch cũng không kịp nên cô không rõ anh nói gì. Chưa kể các người chơi biết Chi Pu bất đồng ngôn ngữ lại càng thích trêu chọc, nói nhanh hơn bình thường khiến cô thêm phần bối rối.

Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới ảnh 4

Vị khách nam cho rằng Chi Pu giả vờ không biết tiếng Trung.

Nghe Chi Pu than thở chuyện mọi người nói quá nhanh, vị khách mời kia thẳng thắn cho rằng Chi Pu... giả vờ không hiểu. Anh này cho rằng thực ra Chi Pu nói tiếng Trung rất giỏi, nhưng trong chương trình này lại đóng vai không biết gì. Chẳng ngờ riêng đoạn này thì Chi Pu lại nghe hiểu được thật, nên thông báo luôn rằng “Em hiểu hết đấy!” và đuổi theo đòi trả đũa vị khách.

Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới ảnh 5

Tuy gặp khó khăn vì tiếng Trung chưa tốt nhưng Chi Pu vẫn chơi hết mình.

Việc Chi Pu lúc hiểu lúc không tiếng Trung khiến dàn người chơi và khán giả thích thú, chưa kể vì vốn từ chưa phong phú nên cô còn phải trộn lẫn tiếng Trung và tiếng Anh với nhau nên càng được khen dễ thương.

Chi Pu bị nghi "giả vờ không biết tiếng Trung" trong show ẩm thực mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm