Chi Pu chính thức xác nhận thông tin tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc

Chi Pu chính thức xác nhận thông tin tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc
HHT - Buổi gặp gỡ fan của Chi Pu tại Hàn Quốc sẽ chính thức diễn ra vào ngày 9/12.

Cuối tháng 10 vừa qua, Chi Pu đã phát hành album tiếng Hàn đầu tiên với tư cách ca sĩ solo trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc như MelOn, Naver music, Genie, Bugs... Trước đó, cô nàng cũng đến Hàn Quốc tham dự Lễ trao giải uy tín Asia Artist Award 2016 và được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Rising Star - Ngôi sao mới Châu Á thuộc lĩnh vực điện ảnh.

Chi Pu chính thức xác nhận thông tin tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc ảnh 1
Chi Pu chính thức xác nhận thông tin tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc ảnh 2

Chia sẻ về buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Hàn Quốc, Chi Pu chia sẻ: “Chi Pu rất vui khi lần đầu tiên tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc, Chi rất mong chờ được gặp gỡ và giao lưu với các bạn tại Hàn Quốc. Chi hứa sẽ mang đến một buổi fan meeting đầy bất ngờ và ngập tràn niềm vui cho các bạn. Hãy ủng hộ Chi nhé!”.

Chi Pu chính thức xác nhận thông tin tổ chức fan meeting tại Hàn Quốc ảnh 3

Theo dự kiến, Chi Pu sẽ biểu diễn live các bài hát mới của mình trong buổi gặp gỡ fan. Một vài game tương tác cũng được nữ ca sĩ đề xuất thực hiện để chơi cùng người hâm mộ. Fan meeting sẽ được tổ chức vào 19h00 ngày 9/12 tại studio công ty quản lý của nhóm MAMAMOO. Tuy nhiên, các cô gái của MAMAMOO sẽ không thể làm khách mời vì vướng lịch trình.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.