Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.

Ngày 2/6, sau khi tập mới của Đạp Gió 2023 lên sóng, tên của Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên Hot Search mục Giải trí cùng với tên của La Chí Tường với nội dung: La Chí Tường từng nói cô gái anh muốn theo đuổi nhất là Chi Pu. Thời điểm ghi nhận thứ hạng cao nhất là No.2, sau đó giảm dần xuống No.3, No.5...

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? ảnh 1

Bức ảnh được Cnet lan truyền cho thấy bối cảnh đây là một phỏng vấn cũ của La Chí Tường. Những người này tung tin La Chí Tường khi đó từng chia sẻ ngoài Châu Dương Thanh (bạn gái thời điểm đó của anh), thì Chi Pu là người anh muốn theo đuổi nhất.

Tuy nhiên, người hâm mộ của La Chí Tường lẫn nhiều cư dân mạng khác đã phát hiện ra đây hoàn toàn là bức ảnh được chỉnh sửa. Trong video gốc, La Chí Tường không hề nhắc đến Chi Pu.

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? ảnh 2

Bức ảnh gốc cho thấy La Chí Tường không hề nhắc đến Chi Pu trong phỏng vấn này.

Cùng với đỉnh lưu một thời của giới giải trí C-Biz lên Hot Search nhưng cư dân mạng lẫn người hâm mộ đều không lấy đó làm vui mừng cho Chi Pu. Bởi La Chí Tường từng vướng vào ồn ào có đời sống tình ái phức tạp, thác loạn..., dẫn đến mất trắng sự nghiệp. Nên nếu Chi Pu thực sự được La Chí Tường ngỏ lời là người anh muốn theo đuổi nhất, thì cư dân mạng khuyên rằng cô nên "chạy ngay đi".

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? ảnh 3

Việc Chi Pu có dính dáng đến một ngôi sao có vết nhơ lớn như La Chí Tường cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của cô. Đó là điều những người yêu mến Chi Pu tại xứ Trung không muốn thấy nhất.

Ngoài ra, một bộ phận cư dân mạng cho rằng phía Chi Pu cố ý mua Hot Search này để "kéo nhiệt" cho cô vì trùng hợp hôm nay (2/6), Đạp Gió 2023 lên sóng tập mới. Tuy nhiên, người hâm mộ lập tức phản bác rằng phía Chi Pu đủ thông minh và khôn khéo để biết rằng không dại để mua một Hot Search bất lợi cho mình. Bởi cô đang có hình tượng tốt tại Đạp Gió 2023, thứ hạng cũng khá cao.

Chi Pu lên Hot Search cùng với La Chí Tường nhưng vì sao fan lại không vui? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm