Chỉ sau 1 tuần lên sóng, "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt lượng người xem kỉ lục

Chỉ sau 1 tuần lên sóng, "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt lượng người xem kỉ lục
HHT - "Sở Kiều Truyện" đang là một trong những bộ phim "nóng" nhất thời điểm hiện tại khi đạt tới 2 tỷ lượt xem chỉ sau 3 ngày phát sóng.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện - bộ phim truyền hình cổ trang với sự tham gia của cặp đôi Lâm Canh Tân - Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành hiện tượng màn ảnh mới của Trung Quốc chỉ sau một tuần phát sóng. Phim liên tục lập những thành tích đáng nể: Đạt hơn 2 tỷ lượt xem online chỉ sau 3 ngày, rating truyền hình 1,4% dẫn đầu khung giờ. Phim chiếm lĩnh các trang mạng xã hội với hơn 3 triệu lượt tìm kiếm trên Weibo và hàng tỷ lượt thảo luận. Các từ khóa như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Sở Kiều Truyện dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm.

Chỉ sau 1 tuần lên sóng, "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt lượng người xem kỉ lục ảnh 1

Chỉ sau 1 tuần lên sóng, "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt lượng người xem kỉ lục ảnh 2

Sở Kiều Truyện dựa trên tiểu thuyết của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi kể về cuộc đời của thiếu nữ Sở Kiều thời Tây Ngụy. Vốn là một cô gái nô lệ được nuôi dạy trở thành một sát thủ. Sau một trận chiến khốc liệt, cô bị thương nặng, mất trí nhớ và tình cờ gặp gỡ với chàng công tử Vũ Văn Nguyệt. Vũ Văn Nguyệt đã khiến Sở Kiều thay đổi ý định ban đầu, cùng hợp sức để thống nhất thiên hạ, chấm dứt chiến tranh.

Chỉ sau 1 tuần lên sóng, "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt lượng người xem kỉ lục ảnh 3

Chỉ sau 1 tuần lên sóng, "Sở Kiều Truyện" của Triệu Lệ Dĩnh đã đạt lượng người xem kỉ lục ảnh 4

Phim được chú ý nhờ dàn diễn viên chính sáng giá: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm... Đặc biệt, sau một loạt dự án thành công như Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trên màn ảnh xứ Trung. Với lần trở lại màn ảnh này, Triệu Lệ Dĩnh quyết tâm lột xác khỏi hình ảnh đáng yêu nhí nhảnh để hóa thân thành Sở Kiều mạnh mẽ, gan dạ với võ nghệ cao cường. Ngoài ra, bộ phim còn được đánh giá là dàn dựng công phu, võ thuật đặc sắc, kĩ xảo đẹp hơn rất nhiều so với nhiều bộ phim truyền hình hiện tại.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
HHT - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...

Có thể bạn quan tâm