Chỉ trong 2 phút, concert "Season S/S" của MAMAMOO đã cháy vé

Chỉ trong 2 phút, concert "Season S/S" của MAMAMOO đã cháy vé
HHT - Chỉ trong chớp mắt, tất cả các vé trong concert tới đây của các cô nàng nhà RBW đều đã được tẩu tán sạch.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 30 tháng 7 (theo giờ địa phương), vé concert sắp tới đây của MAMAMOO đã được mở bán. Chỉ sau hai phút phát hành, vé cả hai buổi concert tại Seoul đã được tẩu tán, chứng minh được phần nào sức hút của nhóm nhạc nữ này ở thời điểm hiện tại. Theo kế hoạch, concert sẽ được tổ chức vào ngày 18 và 19 tháng 8 tại sân vận động bóng ném SK Olympic, thuộc công viên Olympic, quận Songpa, thủ đô Seoul.

Chỉ trong 2 phút, concert "Season S/S" của MAMAMOO đã cháy vé ảnh 1

Các buổi trong concert Season S/S sẽ trình diễn với chủ đề của mùa xuân và mùa hè để phù hợp với dự án Four Seasons Four Colors của nhóm trước đó, khi đã phát hành mini-album mùa xuân Yellow Flower và một mini-album mùa hè mang tên Red Moon.

Chỉ trong 2 phút, concert "Season S/S" của MAMAMOO đã cháy vé ảnh 2

Concert Season S/S được tổ chức sau đúng một năm, kể từ khi MAMAMOO tổ chức concert MOOSICAL> Curtain Call vào tháng 8 năm ngoái. Được biết, trong lần trở lại này, các cô nàng nhà RBW sẽ gửi đến cộng đồng người hâm mộ một buổi biểu diễn hoành tráng với quy mô lớn gấp hai lần so với những sân khấu mà nhóm đã trình diễn trước đó. 

Đồng thời, nhóm cũng vừa thông báo rằng họ sẽ tổ chức một tour diễn concert tại Nhật Bản vào tháng 10 này, đây được xem là một trong những bước đà trong lần ra mắt chính thức sắp tới của họ tại Nhật Bản. Hiện nhóm đang quảng bá cho mini-album mới của mình mang tên Red Moon, với ca khúc chủ đề Egotistic.

MV Egotistic - MAMAMOO.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm