Chỉ trong một tuần làm “cháy hàng” ba món đồ, ai chơi lại được V (BTS)?

Chỉ trong một tuần làm “cháy hàng” ba món đồ, ai chơi lại được V (BTS)?
HHT - Vẫn biết V (BTS) là thánh sold-out của K-Pop, nhưng chỉ trong vòng một tuần mà V làm ba món đồ hết veo trong nháy mắt thì đúng là kỷ lục rồi.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn nói vui rằng các idol đúng là thánh sold-out khi hễ mặc hay dùng cái gì là khiến món đồ đó hết veo trong nháy mắt, nhà sản xuất làm không kịp bán. Từ quần áo, mỹ phẩm đến cả đồ uống, bánh kẹo, thậm chí cả nước xả vải cũng có thể cháy hàng trong một nốt nhạc.

Chỉ trong một tuần làm “cháy hàng” ba món đồ, ai chơi lại được V (BTS)? ảnh 1

Trong số các thành sold-out, không thể không kể đến V (BTS) với phép thần thông cứ mặc món gì lên người là các fan lại đổ xô đi mua bằng hết. Và mới đây, V lại xác lập kỷ lục mới khi trong vòng một tuần, đã khiến ba món đồ không còn để mà mua trên các trang bán hàng ở Hàn Quốc. Thậm chí các fan còn nói vui rằng chỉ sau một cái nháy mắt của bạn thôi, những mẫu áo mà V mặc đã được mua hết rồi.

Hãy xem trong một tuần qua, V đã thành người mẫu quảng bá bất đắc dĩ cho những trang phục nào nhé.

Áo sơ mi đậm chất mùa Hè của H&M nhìn lung linh hơn hẳn khi được V tin dùng. Vì giá cả vừa túi tiền, thiết kế lại dễ mặc nên các fan đổ xô đi mua cũng đúng.

Trong một tấm ảnh đăng trên Twitter, V có mặc áo khoác đen này và chỉ vài tiếng đồng hồ thôi, các fan đã đặt mua hết sạch. Chỉ còn những cỡ rất nhỏ thì vẫn còn mà thôi.

Chỉ cần một lần được V diện khi xuất hiện tại sân bay thôi, cũng đủ để mẫu áo gile đen này được mua sạch sành sanh rồi.

Và chắc chắn với kỷ lục này, nhãn hàng nào cũng chỉ mong được V để mắt tới mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".