Chỉ vì câu nói này, mỹ nam Cha Eun Woo bị nghi ngờ "quấy rối fan nữ"

Chỉ vì câu nói này, mỹ nam Cha Eun Woo bị nghi ngờ "quấy rối fan nữ"
HHT - Cha Eun Woo đúng là hành động hơi thiếu cẩn trọng trong bối cảnh nhạy cảm như thế này mà.

Chưa bao giờ K-Pop rúng rộng bởi hàng loạt scandal đến như thế, và mọi hành động, lời nói của idol, đặc biệt là các chàng trai càng bị săm soi kỹ lưỡng hơn nữa. Chỉ một sơ suất nhỏ thôi, các nam idol cũng dễ dính nghi án đang quấy rồi đồng nghiệp hoặc fan girl.

Chỉ vì câu nói này, mỹ nam Cha Eun Woo bị nghi ngờ "quấy rối fan nữ" ảnh 1

Cha Eun Woo vừa mới bị vạ lây vì một câu nói có phần nhạy cảm. Chuyện là nhóm Astro có tổ chức fansign nhân dịp phát hành album mới. Trong một album của fan nữ lớn tuổi, khi các thành viên khác chỉ nhắn gửi những câu chung chung như “Em yêu chị”, “Chị đúng là người phụ nữ tuyệt vời”, “Lần sau chị hãy tới nữa nhé” thì Cha Eun Woo lại có một câu rất dễ gây hiểu lầm.

Anh chàng đã viết “Sau này chúng ta có thể gặp nhau khi chị mặc một chiếc váy ôm được không? Thật là đẹp vào nhé”. Có thể thấy lời nhắn nhủ của Cha Eun Woo rất bất thường, nên nhanh chóng bị nhiều cư dân mạng chỉ trích, cho rằng như thế là quấy rối phụ nữ.

Chỉ vì câu nói này, mỹ nam Cha Eun Woo bị nghi ngờ "quấy rối fan nữ" ảnh 2

Quả thực lâu nay, các nam idol rất hạn chế bình luận về ngoại hình của fan, đằng này Cha Eun Woo còn đề cập đến chuyện trang phục. Nhiều người tỏ ý thất vọng về Cha Eun Woo, rằng bề ngoài xây dựng hình ảnh mỹ nam trong sáng ngây thơ nhưng tính cách thật thì ngược hẳn.

Ngay sau đó, nhiều người đã lên tiếng thanh minh giúp Eun Woo. Chuyện là chính fan nữ kia, đã gặp Cha Eun Woo và kể rằng cô đang tích cực giảm cân, vì muốn được tự tin mặc đồ ôm sát đến gặp các chàng trai. Chính cô đã nhờ Cha Eun Woo viết lời nhắn động viên mình, và anh chàng vô tư nghe theo. Vậy là chỉ vì chiều ý fan thôi, mà Cha Eun Woo đã dính nghi án quấy rối fan rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm