Chỉ vì chi tiết nhỏ này mà kênh Youtube của Lisa (Black Pink) bị chê trách

Chỉ vì chi tiết nhỏ này mà kênh Youtube của Lisa (Black Pink) bị chê trách
HHT - Đây chỉ là một sơ suất nhỏ của Lisa thôi, nhưng lại khiến kênh Youtube của cô nàng bị khán giả chê trách.

Khi nhóm Black Pink ngày càng nổi tiếng khắp thế giới, thì nhất cử nhất động của mỗi thành viên cũng rất được quan tâm. Em út Lisa cũng không phải ngoại lệ khi số lượng người yêu mến cô nàng đang tăng tiến cực nhanh. Lisa không chỉ lập nhiều kỷ lục về số người theo dõi, số lượng likes trên trang Instagram cá nhân mà kênh Youtube riêng của cô nàng cũng đang rất hút khách.

Chỉ vì chi tiết nhỏ này mà kênh Youtube của Lisa (Black Pink) bị chê trách ảnh 1

Lisa thường mang theo máy quay mọi lúc mọi nơi để ghi lại những khoảnh khắc quanh mình, rồi chia sẻ nó lên Youtube. Tuy rằng các video mà Lisa đăng tải chưa quá chỉn chu hay được biên tập cầu kỳ, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt như tác phẩm của nhiều idol khác, nhưng cô nàng vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì độ chân thật dễ thương. Giữa làn sóng idol ồ ạt mở kênh Youtube riêng, kênh của Lisa vẫn được xem là thành công.

Chỉ vì chi tiết nhỏ này mà kênh Youtube của Lisa (Black Pink) bị chê trách ảnh 2

Đa số các video mà Lisa quay đều được thực hiện ở nước ngoài, khi cô nàng tới những nơi đông người như đường phố, sân bay, bãi biển, khu du lịch. Tất nhiên là có rất nhiều người lạ xuất hiện trong ống kính của Lisa, nhưng cô nàng đã không làm mờ mặt họ khi biên tập video. Ở Hàn Quốc cũng như nước ngoài, việc làm mờ mặt các nhân vật vô tình xuất hiện trong ảnh hay video là rất quan trọng, để tránh việc họ gặp rắc rối hoặc cảm thấy khó chịu khi lên hình bất đắc dĩ.

Chỉ vì chi tiết nhỏ này mà kênh Youtube của Lisa (Black Pink) bị chê trách ảnh 3

Các video của Lisa thu hút hàng triệu lượt xem, nên kiểu gì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những người vô tình được Lisa ghi hình lại. Chính vì thế mà cư dân mạng đã lên tiếng chê trách Lisa đã kém chuyên nghiệp trong hành trình làm một Youtuber. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bênh vực rằng Lisa chưa có nhiều kinh nghiệm làm video, và chắc chắn cô nàng sẽ sớm sửa sai trong các tác phẩm tiếp theo.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm