Chỉ vì chiều cao quá đỉnh mà Ahn Hyo Seop không được debut với một nhóm nam

Chỉ vì chiều cao quá đỉnh mà Ahn Hyo Seop không được debut với một nhóm nam
HHT - Rút cục thì trai đẹp cao kều Ahn Hyo Seop đã lỡ hẹn với nhóm nam nào vậy?

Trong số các nam diễn viên trẻ đang lên hiện nay, Ahn Hyo Seop là cái tên được quan tâm. Đã từng đóng kha khá phim nhưng mãi đến phim Người thầy y đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2) thì chàng trai này mới bắt đầu được chú ý tới. Cũng ít ai biết rằng Ahn Hyo Seop vốn là thực tập sinh của công ty JYP, và gia nhập vào đây với mục tiêu trở thành một ca sĩ thần tượng.

Chỉ vì chiều cao quá đỉnh mà Ahn Hyo Seop không được debut với một nhóm nam ảnh 1

Từ năm 17 tuổi, Hyo Seop đã miệt mài tập luyện các kỹ năng cần có của một idol như thanh nhạc, vũ đạo. Hành trình để Ahn Hyo Seop gia nhập vào công ty JYP cũng hết sức ngẫu nhiên. Anh chàng từng sang Canada du học nhưng bỗng dưng nhận được cuộc gọi của đội ngũ tìm kiếm tài năng của JYP, không biết bằng cách nào đã phát hiện ra mỹ nam sáng giá Ahn Hyo Seop nên tìm cách tiếp cận để mời anh chàng về với đội của mình.

Ahn Hyo Seop cao hơn hẳn các thành viên GOT7

Theo kế hoạch ban đầu của JYP, Ahn Hyo Seop được nhắm cho debut cùng nhóm GOT7 vì anh chàng đã tập luyện suốt thời gian dài cùng các thành viên trong nhóm. Nhưng rồi cuối cùng Hyo Seop đã không được chọn ra mắt với GOT7 vì hai lý do. Thứ nhất, do các kỹ năng của Hyo Seop chưa đủ tốt và thêm nữa anh chàng cũng cao đến 1m87, chênh hẳn so với các thành viên còn lại.

Hyo Seop khá thân với Jackson (GOT7)

Sau lần debut hụt này, Ahn Hyo Seop đã rời khỏi công ty JYP, tiếp tục hoàn thành chương trình đại học và gia nhập công ty Star House Entertainment rồi chuyển hướng sang làm diễn viên. Khi biết điều này, các fan đều cho rằng Hyo Seop lỡ hẹn với nhóm GOT7 cũng là một điều tốt vì nhờ vậy mà phim Hàn có một tân binh cao ráo, đẹp trai.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.