Chỉ vì được Mnet ưu ái ra mặt, thực tập sinh này bỗng dưng bị ghét

Chỉ vì được Mnet ưu ái ra mặt, thực tập sinh này bỗng dưng bị ghét
HHT - Mnet có thể muốn ưu ái Kim Yohan để anh chàng được khán giả chú ý hơn trong show sống còn "Produce X 101", nhưng đang gây tác dụng ngược lại rồi.

Kênh Mnet quả là ông vua của những chiêu trò, khi mùa Produce 101 cũng tạo ra vô số kịch tính để khán giả đứng ngồi không yên. Và Produce X 101 không phải ngoại lệ. Mới chỉ là teaser giới thiệu tập 4 sắp phát sóng thôi, Mnet đã mang đến một trời drama.

Chỉ vì được Mnet ưu ái ra mặt, thực tập sinh này bỗng dưng bị ghét ảnh 1

Đó là chuyện chương trình đang có 99 thí sinh, nhưng chỉ có ba chàng trai được quay cận mặt trong teaser này. Trong số ba nhân vật được ưu ái đó, thì Kim Yohan chiếm thời lượng nhiều nhất. Đến mức khán giả có cảm giác teaser được làm để quảng bá cho riêng Kim Yohan thôi vậy.

Đáng nói hơn nữa, Kim Yohan được Mnet ưu ái ra mặt ngay từ khi Produce X 101 còn chưa phát sóng. Đây là thí sinh đến từ công ty OUI Ent, một cái tên hẳn còn xa lạ với nhiều fan K-Pop. Thêm vào đó, Yohan mới được công ty này đào tạo trong vòng ba tháng, khoảng thời gian quá ngắn ngủi, nhất là so với nhiều thực tập sinh kỳ cựu khác cũng tham gia tranh tài trong Produce X 101

Chỉ vì được Mnet ưu ái ra mặt, thực tập sinh này bỗng dưng bị ghét ảnh 2

Thế nhưng Yohan lại được Mnet o bế đến mức trong số cả trăm thí sinh, chỉ có Kim Yohan được nhà đài chỉnh sửa ảnh đại diện trong video giới thiệu bản thân. Nhờ vậy mà nhìn Yohan bỗng dưng nổi bật hơn hẳn. Hiện giờ, Kim Yohan cũng đang là thí sinh dẫn đầu bảng điểm. Cho dù các kỹ năng lẫn ngoại hình của Kim Yohan đều ổn, nhưng khán giả đều thấy khó chịu trước cảnh Mnet phân biệt đối xử lộ liễu quá.

Có người cho rằng Mnet ưu tiên cho Kim Yohan hơn vì anh chàng đang đứng số 1, được khán giả quan tâm nhiều. Nhưng đa số người xem đều thấy Mnet nên đối xử công bằng với các thí sinh hơn. Kim Yohan càng được ưu ái, càng khiến cho anh chàng dễ bị khán giả ghét bỏ, chuyển sang bình chọn cho các thực tập sinh khác mà thôi. Và như thế thì Yohan không làm gì mà cũng chịu thiệt.

Chỉ vì được Mnet ưu ái ra mặt, thực tập sinh này bỗng dưng bị ghét ảnh 3

Rất nhiều người đã lên tiếng kêu gọi Mnet làm việc công bằng hơn như “Hãy dành thời lượng lên hình cho những người khác nữa chứ”, “Cả 99 thí sinh đều xứng đáng được lên hình mà”, “Tôi không ghét Yohan nhưng Mnet cần quan tâm đến các thí sinh khác”, “Mnet cứ làm thế này thì Yohan sẽ bị quay lưng mà thôi”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm