Chỉ vì màu tóc mới, Chaeyoung (TWICE) bị fan quá khích của Lisa (BLACKPINK) chỉ trích

Chỉ vì màu tóc mới, Chaeyoung (TWICE) bị fan quá khích của Lisa (BLACKPINK) chỉ trích
HHT - Vì đâu mà fandom của TWICE và BLACKPINK lại nổ ra khẩu chiến trên Instagram?

Lâu nay, hai nhóm TWICEBLACKPINK vốn có quan hệ khá thân thiết, các thành viên thường xuyên tương tác qua lại, nếu có gặp nhau cùng trò chuyện rất vui vẻ. Nhưng xem ra fandom của TWICEBLACKPINK lại không hòa thuận được như thế.

Chỉ vì màu tóc mới, Chaeyoung (TWICE) bị fan quá khích của Lisa (BLACKPINK) chỉ trích ảnh 1

Mới đây, Chaeyoung vừa đăng tải trên Instagram của TWICE ảnh selfie của cô nàng với mái tóc mới. Chaeyoung nhuộm tóc màu cam đất và cắt mái ngang nhìn khá lạ, vẫn rất xinh như mọi khi. Và chẳng ngờ nhiều fan của Lisa (BLACKPINK) bỗng dưng nổi cáu, vì thấy rằng tóc mới của Chaeyoung quá giống kiểu tóc quen thuộc của Lisa, từ đó cho rằng Chaeyoung cố gắng bắt chước.

Chỉ vì màu tóc mới, Chaeyoung (TWICE) bị fan quá khích của Lisa (BLACKPINK) chỉ trích ảnh 2

Theo trang tin Allkpop, một bộ phận Blinks quá khích đã vào tài khoản Insagram của TWICE để lại các bình luận vô cùng khiếm nhã khó nghe như: “Hóa ra cô đang cố gắng bắt chước Lisa của chúng tôi à", "Lisa nhìn đẹp hơn hẳn", "Chaeyoung xấu xí", "Màu cam là của Lisa, nhớ nhé!". Các ONCE không đời nào chịu ngồi yên nhìn một số Blinks đi quá xa như thế nên cũng nhày vào phản bác lại, và thế là cuộc khẩu chiến giữa hai fandom đã bùng nổ trên Instagram.

Chỉ vì màu tóc mới, Chaeyoung (TWICE) bị fan quá khích của Lisa (BLACKPINK) chỉ trích ảnh 3

Rất may là vẫn có nhiều Blink đủ bình tĩnh để nhận thấy phe mình đã sai đầu tiên, nên để lại bình luận xin lỗi như “tôi là Blink và tôi xin lỗi các bạn ONCE", "Mong fan TWICE không để bụng những lời lẽ thiếu hiểu biết đó", "Black PinkTWICE luôn là bạn tốt của nhau".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".