Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn

Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn
HHT - Mâm nem nướng siêu chất đầy ú ụ với nem chuẩn vị Nha Trang mà chỉ có 45K thôi. Tha hồ để bạn cuốn từng cái cuốn béo tròn rồi cắn ngập răng thích mê.

Nem nướng Nha Trang có vị bùi bùi, thơm ngọt rất dễ ăn, thế nên món ăn này rất được yêu thích và xuất hiện khắp nơi ở Sài Gòn. Trong số đó, có một quán nem nướng khá đặc biệt, được phục vụ trong một chiếc mâm đầy đặn với các loại nem, rau sống, nước chấm, mà tất cả đều được đánh giá là giống tới 80% vị chuẩn của Nha Trang. Đó là "Quán của Má" nằm ở quận 10, TP Hồ Chí Minh

Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn ảnh 1

Nem nướng ở đây không quá khô, dạng dài dẹt, vị ngọt thơm và được đánh giá khá chuẩn vị Nha Trang đó. Ngoài nem nướng thì trong mâm còn có chả ram giòn rụm để bạn đổi vị. Rau sống thì tá lả các loại, đồ chua thì bao gồm cà rốt, su hào, chuối xanh, khế chua và cả xoài chua nữa. Đặc biệt ở mâm của "má" còn có trứng luộc để thêm vị cho đồ cuốn của bạn. Tất cả chúng sẽ được cuốn trong bánh đa, chấm với nước chấm đâu phộng chua ngọt cay đỏ au thì đảm bào là ngon quên sầu luôn. 

Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn ảnh 2

Nếu như không thích cuốn thì bạn có thể gọi phần cuốn sẵn. Từng cái cuốn sẵn đều tròn to, cắn thì ngập răng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị tổng hòa giữa vị bùi đậm đà của nem nướng và thanh mát của các loại rau cùng đồ chua. Ngoài ra ở phần cuốn sẵn còn có nem nướng cuốn bánh hỏi mềm mát, khá ngon và độc đáo, nếu đi đông thì rất nên thử một mâm bánh đa, một mâm bánh hỏi nhé. 

Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn ảnh 3

Ngoài nem nướng ở quán còn có bánh khọt, cũng được phục vụ theo mâm luôn. Một phần bánh khọt sẽ có 3 vị là tôm, mực, thịt, cũng to bự chảng để bạn cuốn thoải mái và no đến xệ bụng luôn. 

Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn ảnh 4
Chỉ vói 45K mà cuốn mỏi tay với mâm nem nướng Nha Trang chính hiệu ở Sài Gòn ảnh 5

Chỉ 45k một mâm tự cuốn thôi nhưng đảm bảo không no không về. Còn nếu bạn gọi cuốn sẵn thì là 15k/cuốn nhé. Riêng với cuốn bánh hỏi thì chỉ có cuốn sẵn thôi, 45k/phần với khoảng 7 cuốn nhé. Còn chần chừ gì mà không đi thử ngay mâm cuốn bự chảng này cho một bữa trưa vừa ngon, vừa no mà giúp bạn ăn được rất nhiều loại rau thanh mát cho cơ thể nữa chứ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm