Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu

Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu
HHT - Chỉ với một đoạn clip ngắn chỉ 56 giây, nhưng cậu bé “soái nhí” đến từ chương trình "Nhanh như chớp nhí" đã khiến bao nhiêu trái tim “thổn thức” với vẻ đáng yêu và giọng nói “ngọt như mía lùi”.

Nguyễn Khôi, hay còn biết đến với cái tên William Nguyễn, hiện tại đang học tại trường tiểu học Trương Vĩnh Kỹ (TP.HCM), là chủ nhân của đoạn clip dài 56 giây kể về ngày đầu tiên đi học của mình đã thu hút hơn 700 ngàn lượt view.

Cư dân mạng đã “bắn” gần 13 ngàn tim, đồng thời “tặng nốt” cho sự đáng yêu của cậu bé này hơn 11 ngàn lượt chia sẻ. Nguyễn Khôi cũng sở hữu một fanpage cho riêng mình với hơn 21 ngàn lượt like.

Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu ảnh 1

Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu ảnh 2

Trong clip, Nguyễn Khôi đã ngây ngô kể lại những món mình đã ăn trong bữa trưa và bữa xế của mình. “Chàng soái nhí” này còn khoe mình được làm lớp trưởng và cho biết “ưu điểm mạnh của con là tập trung” ngọt xớt luôn, khiến người xem không khỏi phấn khích trước độ dễ thương "đạt đỉnh chín tầng mây” của cậu bé!

Gần đây, Nguyễn Khôi cũng gây sốt với sự xuất hiện của mình tại chương trình "Nhanh như chớp nhí" và làm khán giả “cười rớt hàm” với màn tặng đồ cắt móng “mua ở Malaysia” của mình cho nghệ sĩ Trấn Thành.

Nhiều fan nữ dành cho “soái ca nhí” này “những lời hứa hẹn” như: “Lớn mau mau nha, chị đợi em nè :)))” hoặc là: “Cho hỏi ba mẹ bé có nhận góp gạo nuôi bé không? Cưng xỉu luôn nè!”


Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu ảnh 3

Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu ảnh 4

Chỉ với 56 giây, soái ca nhí này đã “tập hợp” được lượng fan nữ hùng hậu ảnh 5

Chỉ mới 6 tuổi nhưng bé Nguyễn Khôi đã “hớp hồn” biết bao nhiêu “fan nữ” với vẻ đẹp “chuẩn soái ca” và sự thông minh, lém lĩnh của mình. Hứa hẹn đây sẽ là một “soái ca” tương lai mà các chị em phải mong ngóng đây!

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm