Chỉ với hai bài đăng, Ming Xi đã chứng tỏ EQ đủ cao để làm dâu nhà “vua sòng bạc”

HHT - Hóa ra siêu mẫu Ming Xi (Hề Mộng Dao) không chỉ có dáng cao người đẹp mà chỉ số EQ còn cực đỉnh, chỉ cần hai bài đăng đã dập tắt mọi tin đồn bất lợi cho hai vợ chồng.

Ming Xi (Hề Mộng Dao) vốn là siêu mẫu đình đám của Trung Quốc, đã từng được mời làm thiên thần trong show diễn của Victoria’s Secret và có cú trượt ngã để đời trên sân khấu. Nhưng giờ đây, thiên hạ nhớ tới Ming Xi vì là con dâu của “vua sòng bạc” Hà Hồng Sân sau khi cô kết hôn với Hà Du Quân, chàng soái ca vừa đẹp vừa giàu vừa giỏi tưởng như chỉ có trong truyện ngôn tình.

Chỉ với hai bài đăng, Ming Xi đã chứng tỏ EQ đủ cao để làm dâu nhà “vua sòng bạc” ảnh 1 Ming Xi và cú ngã để đời trên sàn diễn

Sau khi làm dâu nhà “vua sòng bạc”, lại sinh cháu trai cho Hà Hồng Sân thì Ming Xi cũng liên tiếp dính tin đồn bất lợi. Nào là mẹ chồng ép cô không được trở lại showbiz mà phải tiếp tục sinh con cho nhà họ Hà. Nào là hai vợ chồng đang lao vào cuộc chiến giành gia sản với đại gia đình đông người vô cùng phức tạp. Nhưng chẳng cần phải thanh minh gì nhiều, Ming Xi chỉ thả nhẹ hai bài đăng trên mạng xã hội là vừa dập tắt tin đồn, vừa cho thấy chỉ số EQ cực cao.

Chỉ với hai bài đăng, Ming Xi đã chứng tỏ EQ đủ cao để làm dâu nhà “vua sòng bạc” ảnh 2 Ming Xi khoe ảnh chồng đang miệt mài làm việc dù đêm đã khuya

Đầu tiên, khi nhiều người con của vua sòng bạc Hà Hồng Sân dính bê bối bất lợi như kiện tụng tranh giành giả sản, ly hôn hay ngoại tình thì Ming Xi lại đăng ảnh Hà Du Quân đang miệt mài làm việc dù đêm đã khuya. Dẫu Ming Xi có thuyết phục thế nào thì chồng vẫn không chịu dừng tay ăn lót dạ mà cố gắng làm việc cho xong để còn tham gia cuộc họp. Chỉ thế cũng đủ thấy nàng siêu mẫu đang khoe khéo chồng mình miệt mài chăm chỉ làm việc, lo lắng cho sự nghiệp chứ không ỷ lại vào gia sản thừa kế.

Chỉ với hai bài đăng, Ming Xi đã chứng tỏ EQ đủ cao để làm dâu nhà “vua sòng bạc” ảnh 3 Cô cũng úp mở việc trở lại showbiz

Mới đây, Ming Xi lại đăng ảnh selfie và úp mở rằng cô đang sắp trở lại làm việc bằng câu nói “Cung Song Ngư phải chăm chỉ để đuổi kịp cung Ma Kết” (là cung Hoàng đạo của Hà Du Quân). Vậy là Ming Xi vừa khéo léo đập tan tin đồn cô bị mẹ chồng không cho về lại showbiz, vừa khoe khéo người chồng chăm chỉ hết mình khiến cô chẳng thể thua kém.

Chỉ với hai bài đăng, Ming Xi đã chứng tỏ EQ đủ cao để làm dâu nhà “vua sòng bạc” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.