Chỉ với một bức ảnh của Jimin (BTS) đã cho thấy vị thế của BTS đã khác xưa thế nào

Chỉ với một bức ảnh của Jimin (BTS) đã cho thấy vị thế của BTS đã khác xưa thế nào
HHT - Chỉ trong vòng hai năm, BTS đã thăng tiến từ một nhóm nhạc tiềm năng trở thành ngôi sao lớn nhất K-Pop.

Mới đây truyền thông Hàn vừa chia sẻ lại hình ảnh của Jimin (BTS) tại Seoul Music Awards 2016 (SMAs 2016). Quá khứ và hiện tại của BTS có thể dễ dàng so sánh chỉ bằng việc nhìn vào Jimin trong bức ảnh này. Tại SMAs 2016, Jimin bị che khuất phía sau các tiền bối và cậu đã phải nhảy lên để có thể xuất hiện trong bức ảnh.

Chỉ với một bức ảnh của Jimin (BTS) đã cho thấy vị thế của BTS đã khác xưa thế nào ảnh 1

Đây là một bức ảnh vừa đáng yêu, vừa cảm động đối với các ARMY. Đáng yêu là bởi dù thời gian có trôi qua, "Chim Chim" bé nhỏ của ARMY vẫn giữ thói quen nhảy thật cao bất cứ khi nào có thể. Chỉ có BTS là đã thay đổi, nhưng là theo chiều hướng tích cực hơn.

Chỉ với một bức ảnh của Jimin (BTS) đã cho thấy vị thế của BTS đã khác xưa thế nào ảnh 2

Giờ đây, BTS luôn được xếp ở hàng đầu trong bất kì lễ trao giải hay festival âm nhạc nào. BTS đã được công nhận với tư cách là nhóm nhạc idol xuất sắc nhất, nhận được rất nhiều giải thường và sự hoan nghênh của mọi người. Không giống như SMAs 2016, tại Seoul Music Awards 2019, họ đã giành được giải Daesang. Kèm theo đó là cả vị trí trung tâm nơi hàng ghế đầu.

Chỉ với một bức ảnh của Jimin (BTS) đã cho thấy vị thế của BTS đã khác xưa thế nào ảnh 3

Về cá nhân Jimin, anh đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. The Guardian đã xếp Jimin ở vị trí #17 trong danh sách Thành viên nhóm nhạc nam tuyệt vời nhất thế giới. Mới đây, Jimin lần đầu xuất hiện trên SoundCloud với bài hát Promise. "Một phát ăn ngay", Jimin phá luôn kỉ lục bài hát được nghe nhiều nhất trong 24 giờ đầu trên SoundCloud với 8.5 triệu lượt nghe.

Trong hai năm qua, BTS đã từng bước viết lại lịch sử K-Pop trên bản đồ âm nhạc thế giới. Và cả K-Pop đang chờ đợi BTS sẽ làm điều đó một lần nữa trong năm nay.

Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm