Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp

Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp
HHT - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jobin của nhóm Norazo cho biết anh rất ấn tượng với hành động của JIN tại 2018 KBS Song Festival.

Chuyện là BTSNorazo đều là những nghệ sĩ trình diễn tại 2018 KBS Song Festival vào ngày 28/12/2018, trong khi JIN còn là MC của show. Đêm diễn khép lại khi tất cả các nghệ sĩ cùng tập hợp trên sân khấu để hòa ca bài hát Amor Fati được dẫn dắt bởi nghệ sĩ kì cựu Kim Yeon Ja.

Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp ảnh 1

Jobin chia sẻ: "Tại 2018 KBS Song Festival, tất cả mọi người đều là idol, trừ chúng tôi, Celeb FiveKim Yeon Ja. Khi Kim Jeon Ja trình diễn, có rất nhiều idol đứng ở hàng đằng sau. JIN trong vai trò MC đã nhìn thấy tôi và kéo tôi lên hàng đầu. Tôi nghĩ cậu ấy cảm thấy thật lạc lõng cho tôi khi đứng giữa toàn các idol. Tôi nghe nói cậu ấy cũng làm điều tương tự với Hwang Chi Yeol vào năm trước. Cậu ấy có suy nghĩ thật tuyệt vời."

Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn, Jobin cũng chia sẻ về những trải nghiệm anh có được tại 2018 KBS Song Festival với các nghệ sĩ đàn em. Anh cho biết: "Khi các hậu bối nhìn thấy chúng tôi, họ đến và nói 'Em thật sự rất thích các bài hát của anh' hay 'Em đã nghe nhạc của các anh rất nhiều khi còn học tiểu học'. Đấy là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, nhất là khi chúng tôi chỉ mới vừa trở lại các festival âm nhạc sau 5 năm vắng bóng".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".