Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp

Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp
HHT - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jobin của nhóm Norazo cho biết anh rất ấn tượng với hành động của JIN tại 2018 KBS Song Festival.

Chuyện là BTSNorazo đều là những nghệ sĩ trình diễn tại 2018 KBS Song Festival vào ngày 28/12/2018, trong khi JIN còn là MC của show. Đêm diễn khép lại khi tất cả các nghệ sĩ cùng tập hợp trên sân khấu để hòa ca bài hát Amor Fati được dẫn dắt bởi nghệ sĩ kì cựu Kim Yeon Ja.

Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp ảnh 1

Jobin chia sẻ: "Tại 2018 KBS Song Festival, tất cả mọi người đều là idol, trừ chúng tôi, Celeb FiveKim Yeon Ja. Khi Kim Jeon Ja trình diễn, có rất nhiều idol đứng ở hàng đằng sau. JIN trong vai trò MC đã nhìn thấy tôi và kéo tôi lên hàng đầu. Tôi nghĩ cậu ấy cảm thấy thật lạc lõng cho tôi khi đứng giữa toàn các idol. Tôi nghe nói cậu ấy cũng làm điều tương tự với Hwang Chi Yeol vào năm trước. Cậu ấy có suy nghĩ thật tuyệt vời."

Chỉ với một hành động nhỏ, JIN (BTS) đã cho thấy anh là một chàng trai có trái tim ấm áp ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn, Jobin cũng chia sẻ về những trải nghiệm anh có được tại 2018 KBS Song Festival với các nghệ sĩ đàn em. Anh cho biết: "Khi các hậu bối nhìn thấy chúng tôi, họ đến và nói 'Em thật sự rất thích các bài hát của anh' hay 'Em đã nghe nhạc của các anh rất nhiều khi còn học tiểu học'. Đấy là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, nhất là khi chúng tôi chỉ mới vừa trở lại các festival âm nhạc sau 5 năm vắng bóng".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm