Chia tay Jiyeon (T-ara) chưa đầy 1 tháng, Lee Dong Gun hẹn hò người mới

Chia tay Jiyeon (T-ara) chưa đầy 1 tháng, Lee Dong Gun hẹn hò người mới
HHT - Nam diễn viên Lee Dong Gun đã xác nhận đang bắt đầu mối quan hệ mới với nữ diễn viên Jo Yoon Hee, đại diện của nữ diễn viên cũng đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận mối quan hệ này.

Sáng ngày 28/2, tờ TV Report khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng trước bài báo tiết lộ nam diễn viên Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee đang hẹn hò. Bên cạnh việc họ là bạn diễn của nhau trong bộ phim cuối tuần The Laurel Tailor's Gentlemen (Bốn chàng thợ may) vừa lên sóng KBS, tin tức hẹn hò này còn gây chú ý vì Lee Dong Gun chỉ mới vừa xác nhận chia tay Jiyeon (T-ara) chưa đầy một tháng.

Chia tay Jiyeon (T-ara) chưa đầy 1 tháng, Lee Dong Gun hẹn hò người mới ảnh 1

Trong quá trình sản xuất bộ phim, các nhân viên trong đoàn đã nhận ra có sự khác lạ trong mối quan hệ giữa Lee Dong GunJo Yoon Hee. Tuy nhiên, họ quyết định giữ im lặng và mong muốn giữ cho mọi chuyện diễn ra từ tốn hơn, bởi cách đây không lâu nam diễn viên vừa lên tiếng xác nhận chia tay bạn gái.

Chia tay Jiyeon (T-ara) chưa đầy 1 tháng, Lee Dong Gun hẹn hò người mới ảnh 2
Chia tay Jiyeon (T-ara) chưa đầy 1 tháng, Lee Dong Gun hẹn hò người mới ảnh 3

Dispatch vừa tung ảnh cặp đôi gặp gỡ đoàn làm phim tối 22/2 và hẹn hò vào ngày hôm sau. Lee Dong Gun đích thân hộ tống Jo Yoon Hee về nhà.

Chỉ ít phút sau khi tin đồn hẹn hò rộ lên, đại diện của Jo Yoon Hee - King Kong Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận: "Lee Dong GunJo Yoon Hee đang ở thời điểm bắt đầu mối quan hệ với những cảm xúc đẹp. Họ bắt đầu hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc. Mối quan hệ của họ chỉ vừa mới bắt đầu gần đây". Cũng theo thông tin của tờ TV Report khẳng định: "Hai người họ chỉ mới bắt đầu hẹn hò, vì vậy còn quá sớm để nói về chuyện kết hôn vào thời điểm này. Đây là lúc mà chúng ta nên chúc mừng cặp đôi vì mối quan hệ mới của họ".

BÍCH LƯU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?