Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi làm điêu đứng bao người xem với vai Zoro trong “One Piece” trên Netflix, Mackenyu đã sẵn sàng trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới sắp ra mắt trên Disney+.

Nam diễn viên Nhật Bản Mackenyu đang tiến ra thế giới và mọi thứ đang khá suôn sẻ với anh chàng. Đảm nhận vai Zoro trong One Piece phiên bản live-action trên Netflix, Mackenyu đã làm nhiều người xem điêu đứng và phát sốt. Không chỉ có gương mặt điển trai, Mackenyu cũng gây ấn tượng với các cảnh đấu kiếm, hành động đẹp mắt.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 1

Mackenyu đảm nhận vai Zoro trong One Piece phiên bản live-action.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 2

Không chỉ điển trai, Mackenyu còn gây ấn tượng với các phân cảnh chiến đấu.

Tạm chia tay Zoro và One Piece, khán giả toàn thế giới sẽ được gặp lại Mackenyu trong một bộ phim thú vị mang tên Dragons of Wonderhatch trên Disney+. Đây là một bộ phim kết hợp giữa “thế giới thực” và “thế giới hoạt hình”.

Nhân vật chính của Dragons of Wonderhatch là Nagi (Sena Nakajima), một học sinh trung học sống ở “thế giới thực”. Từ khi sinh ra Nagi đã cực kỳ nhạy cảm với âm thanh và màu sắc. Cô luôn cảm thấy mình không thuộc về thế giới này và mơ ước một ngày có thể tự do bay lượn trên bầu trời.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 3

Tyme ở "thế giới hoạt hình".

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 4

Và cuộc gặp gỡ với Nagi ở "thế giới thực".

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 5

Bộ phim khiến nhiều người tò mò và hứng thú.

Đồng thời, ở “thế giới hoạt hình”, có một cậu bạn tên Tyme (Daiken Okudaira) cũng cảm thấy lạc lõng và cô đơn. Ở thế giới này, loài người chung sống hòa bình với loài rồng, họ nghe thấy tiếng của rồng và qua đó giao tiếp với chúng. Nhưng Tyme lại không thể nghe thấy tiếng của loài rồng, vì thế cậu luôn bị coi là “người thừa” ở đây.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 6

Đồ họa trong phim được chăm chút tỉ mỉ.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 7

Hứa hẹn mang đến những phân cảnh đẹp mắt và hoành tráng.

Dragons of Wonderhatch có cốt truyện thú vị, thể loại giả tưởng, mang màu sắc phiêu lưu. Bộ phim cũng hứa hẹn mang đến một câu chuyện hấp dẫn và vui nhộn, tươi trẻ và ấm áp thông qua hành trình tìm kiếm nơi thuộc về mình của các nhân vật chính.

Dự án phim được phát triển trong 5 năm bởi Kentaro Hagiwara - người đã tạo nên Tokyo Ghoul phiên bản live-action. Bên cạnh các phân cảnh sinh động, được chăm chút tỉ mỉ ở “thế giới thực”, đồ họa ở “thế giới hoạt hình” chắc chắn cũng sẽ rất hoành tráng và mãn nhãn.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 8

Mackenyu vào vai kỵ sĩ rồng Akuta.

Trong Dragons of Wonderhatch, Mackenyu vào vai kỵ sĩ rồng Akuta. Vai trò và những đặc điểm cụ thể của nhân vật này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Về tạo hình, Mackenyu trông có vẻ bụi bặm và bí ẩn với mái tóc dài và một phần tóc che một bên mắt. Không được gọn gàng, sáng sủa như tạo hình của Zoro trong One Piece nhưng các fan nhận xét Mackenyu vẫn “đẹp trai 10 điểm không có nhưng”.

Dragons of Wonderhatch sẽ lên sóng Disney+ vào 20/12.

Chia tay “One Piece”, “Zoro” Mackenyu trở thành kỵ sĩ rồng trong phim mới của Disney ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm