Chiến thắng vụ kiện với công ty quản lý, tương lai của nhóm nhạc này vẫn vô cùng ảm đạm

Chiến thắng vụ kiện với công ty quản lý, tương lai của nhóm nhạc này vẫn vô cùng ảm đạm
HHT - Thậm chí, MADTOWN đang trên bờ vực tan rã.

Mới đây, tòa án đã tuyên bố nhóm nhạc nam MADTOWN đã chiến thắng trong vụ kiện với công ty quảng lý GNI Entertainment. Cụ thể, công ty này không còn quyền đàm phán hay lên kế hoạch cho bất kỳ chương trình phát sóng, album hay hoạt động quảng bá nào của MADTOWN. Họ không còn đủ tư cách thay mặt nhóm nhạc nam ký kết hợp đồng thương mại với bên thứ 3. Đồng thời này công ty này không được ngăn chặn MADTOWN tham gia hoạt động quảng bá bên ngoài GNI Entertainment.

Chiến thắng vụ kiện với công ty quản lý, tương lai của nhóm nhạc này vẫn vô cùng ảm đạm ảnh 1

Luật sư của MADTOWN phát biểu sau phán quyết của tòa án vào ngày 8 tháng 11: "Chúng tôi cảm ơn tòa án về phán quyết sáng suốt của họ về việc chấm dứt hợp đồng của MADTOWN. Chúng tôi trông chờ tòa án bảo đảm một tương lai tự do cho mỗi thành viên trong phiên tòa chính sắp tới". Vụ án sẽ có thể được chuyển sang tòa án cấp cao hơn để đưa ra phán quyết bổ sung.

MADTOWN ra mắt dưới trướng J.Tune Camp vào năm 2014, nhưng khi công ty này phá sản vào tháng 12 năm 2016, nhóm đã được bán lại cho GNI Entertainment. Tuy nhiên, sau khi cựu giám đốc điều hành của GNI Entertainment bị bắt vì hoạt động gian lận vào tháng 3 năm ngoái, MADTOWN đã không nhận được bất kỳ hình thức hỗ trợ nào từ công ty. MADTOWN không thể quảng bá kể từ album cuối cùng được phát hành là vào tháng 6 năm 2016. Nhóm cũng không được trả lương, bị đuổi khỏi kí túc xá và phải tự chi trả mọi chi phí của mình. Vậy nhưng hợp đồng của nhóm với GNI Entertainment vẫn còn hạn đến năm 2021, ngày 18 tháng 8, cả 7 thành viên nộp đơn kiện chống lại GNI Entertainment yêu cầu huỷ bỏ hợp đồng.

Chiến thắng vụ kiện với công ty quản lý, tương lai của nhóm nhạc này vẫn vô cùng ảm đạm ảnh 2

Mặc dù đã thắng kiện, tương lai của MADTOWN không mấy sáng lạn. Thậm chí, nhóm đang trên bờ vực tan rã. Luật sư của nhóm cho biết: "Một số thành viên muốn tiếp tục quảng bá với tư cách thần tượng, trong khi những người khác đã nản lòng. Vì một số thành viên không còn muốn tiếp tục làm idol và một số khác cần phải gia nhập quân đội sớm, có vẻ như các thành viên sẽ khó có thể quảng bá cùng nhau trong một nhóm đầy đủ".

Gần đây, 2 thành viên Lee GeonDaewon đã xuất hiện trên chương trình thực tế "cứu vớt thần tượng" The Unit.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".