Chính Bi Rain từng ước ao thực hiện một đám cưới thật hoành tráng lộng lẫy với Kim Tae Hee

Chính Bi Rain từng ước ao thực hiện một đám cưới thật hoành tráng lộng lẫy với Kim Tae Hee
HHT - Chi phí tổ chức đám cưới của Bi Rain - Kim Tae Hee chỉ bằng một phần nhỏ so với hôn lễ của người bình thường ở Hàn Quốc, chưa nói gì đến hôn lễ của các ngôi sao.

Bi Rain - Kim Tae Hee kết hôn vào ngày 19/1/2017 trong một đám cưới vô cùng đơn giản, từ địa điểm tổ chức đến lượng khách mời đều có quy mô rất nhỏ so với một hôn lễ thông thường tại Hàn Quốc.

Chính Bi Rain từng ước ao thực hiện một đám cưới thật hoành tráng lộng lẫy với Kim Tae Hee ảnh 1

Mới đây, Bi Rain bật mí rằng tổ chức đám cưới càng nhỏ càng tốt là ý muốn của Kim Tae Hee. Chính Kim Tae Hee đã nói cô muốn tổ chức một hôn lễ giản dị trong nhà thờ, cắt bỏ hết những thủ tục rườm rà và tốn kém. Hai ngôi sao đã thống nhất rằng Bi Rain sẽ mặc một bộ vest mà anh có sẵn, Kim Tae Hee diện váy cưới do cô tự thiết kế và đặt may chứ không dùng trang phục của các nhãn hiệu nổi tiếng.

Chính Bi Rain từng ước ao thực hiện một đám cưới thật hoành tráng lộng lẫy với Kim Tae Hee ảnh 2

BI Rain – Kim Tae Hee không chụp ảnh cưới, thậm chí cũng chẳng thuê nhiếp ảnh gia riêng trong hôn lễ của mình. Chính bạn bè người thân của cô dâu chú rể đã chụp ảnh sự kiện trọng đại này cho cặp đôi.

Chính Bi Rain từng ước ao thực hiện một đám cưới thật hoành tráng lộng lẫy với Kim Tae Hee ảnh 3

Bi Rain kể rằng khi hẹn hò với Kim Tae Hee, anh thậm chí đã lập một tài khoản ngân hàng riêng để dành tổ chức đám cưới. Anh đã lên kế hoạch cho một hôn lễ hoành tráng, để biến Kim Tae Hee thành cô dâu lộng lẫy nhất, sẵn sàng chi tiền cho những thứ đặc biệt trong ngày trọng đại này. Nhưng chẳng ngờ Kim Tae Hee lại chỉ muốn một hôn lễ quá sức đơn giản, và tổng chi phí cho đám cưới hai người chưa đến hai triệu won (khoảng 40 triệu đồng).

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm