Chờ đợi gì ở “Amazing Saturday” - show thực tế đầu tiên của đài tvN?

Chờ đợi gì ở “Amazing Saturday” - show thực tế đầu tiên của đài tvN?
HHT - Tập phát sóng đầu tiên của "Amazing Saturday" trên tvN sẽ vào ngày 7/4.

Amazing Saturday (tạm dịch: Thứ bảy tuyệt vời) là chương trình tạp kĩ cuối tuần đầu tiên của đài tvN. Mùa đầu tiên với chủ đề Do Re Mi Market (dịch nghĩa đen) với sự góp mặt của Shin Dong Yup, Park Na Rae, Hyeri (Girl’s Day), Moon Se Yoon, Key (SHINee), Kim Dong HyunHanhae.

Chờ đợi gì ở “Amazing Saturday” - show thực tế đầu tiên của đài tvN? ảnh 1

Hãy cùng điểm qua, ba điều chúng ta có thể mong chờ ở Amazing Saturday - show thực tế đầu tiên của tvN.

Những người thực hiện chương trình mới

Dàn cast cho Do Re Mi Market có khá nhiều kinh nghiệm với các chương trình giải trí. Những diễn viên hài như Shin Dong YupPark Na Rae, đang hoạt động rất tích cực và đã từng tổ chức thành công những chương trình cho riêng mình. Ngoài ra còn có các ca sĩ idol như Hyeri, Key, và Hanhae - vì đã rất lâu rồi họ chưa xuất hiện ở các chương trình giải trí nên người hâm mộ đang mong chờ sự trở lại của họ. Với tính cách độc đáo và sức hút của riêng mình, dàn diễn viên cho Do Re Mi Market sẽ không làm bạn cảm thấy thật vọng.

Chờ đợi gì ở “Amazing Saturday” - show thực tế đầu tiên của đài tvN? ảnh 2

Nội dung gần gũi

Các chủ đề trong Amazing Saturday chẳng hạn như Do Re Mi Market, mang lại một cảm giác quen thuộc cho người xem. Trong Do Re Mi Market, dàn diễn viên sẽ đưa ra các phần của lời bài hát và nếu đúng, họ sẽ giành được thức ăn từ các nơi khác nhau trên khắp đất nước Hàn Quốc. Phong cách khá quen thuộc nhưng thêm thắt vào đó là những nét hiện đại, sẽ khiến người xem không hề nhàm chán, thậm chí cả gia đình ở mọi lứa tuổi cũng có thể quây quần bên nhau cùng thưởng thức Amazing Saturday.

"Đến lúc thứ 7 lên ngôi"

Với quyết tâm để cho khán giả thấy một niềm vui mới, Amazing Saturday quyết tâm trở thành một chương trình giải trí hot cuối tuần. Khi được hỏi về poster chính thức của chương trình, nhân viên sản xuất đã nói: "Nó mang trong mình ý nghĩa của sự đi đầu trong xu hướng cho các chương trình giải trí vào cuối tuần".

Amazing Saturday của đài tvN sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 4, lúc 7 giờ 40 phút (theo giờ Hàn).

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm