Chờ đợi gì ở cuộc đấu giữa Godzilla và Kong trong vũ trụ điện ảnh quái vật?

Chờ đợi gì ở cuộc đấu giữa Godzilla và Kong trong vũ trụ điện ảnh quái vật?
HHT - Sau Chúa Tể Godzilla, vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse sẽ mang đến cuộc đối đầu đáng sợ nào nữa?

Nếu bạn đã xem Chúa Tể Godzilla, hẳn sẽ nhận ra rất nhiều những chi tiết cài cắm liên quan đến dự án tiếp theo trong MonsterVerse. Lấy bối cảnh 5 năm sau những sự kiện trong Godzilla, Chúa Tể Godzilla đưa tới bộ ba quái vật mới toanh là rồng ba đầu Ghidorah, bướm chúa Mothra và quỷ lửa Rodan. Cuối phim, Godzilla tiếp tục là vua của các quái vật sau khi đánh bại đối thủ truyền kiếp là Ghidorah.

Chờ đợi gì ở cuộc đấu giữa Godzilla và Kong trong vũ trụ điện ảnh quái vật? ảnh 1

Tuy nhiên ngai vương này sớm sẽ bị thách thức bởi hàng loạt gợi ý rải rác trong bộ phim về cuộc đụng độ sắp tới giữa Godzilla King Kong mang tên Godzilla vs. Kong - dự kiến ra mắt vào năm 2020. Khác với những vũ trụ điện ảnh khác như Vũ trụ điện ảnh Marvel, Vũ trụ đen tối Dark Universe của Universal hay Vũ trụ DC rất “hào phóng” khi công bố các dự án phim dày đặc trong tương lai, MonsterVerse lại “ki bo” hơn nhiều. MonsterVerse chỉ công bố vỏn vẹn tên của ba bộ phim trong vòng 5 năm kể từ Godzilla năm 2014 mà thôi.

Chờ đợi gì ở cuộc đấu giữa Godzilla và Kong trong vũ trụ điện ảnh quái vật? ảnh 2

Mối liên hệ giữa các phim thuộc MonsterVerse chủ yếu nằm ở tập đoàn nghiên cứu kaiju Monarch mà cho tới nay vẫn là một ẩn số đối với khán giả. Một mặt, chúng ta biết rằng cuộc chiến tiếp theo của Godzilla sẽ đối đầu với Kong. Mặt khác ta lại “mù tịt” không thể đoán được làm thế nào hai quái vật này có thể “choảng nhau” khi thế giới vốn đã rất hỗn loạn sau sự kiện của Chúa Tể Godzilla.

Chờ đợi gì ở cuộc đấu giữa Godzilla và Kong trong vũ trụ điện ảnh quái vật? ảnh 3

Có khi nào một kaiju sẽ trở mặt, hãm hại con người và quái thú còn lại sẽ ra tay bảo vệ? Chỉ biết rằng trong phần phim tới, Monarch sẽ hé lộ nguồn gốc của các kaiju và từ đây hé lộ âm mưu nhằm tiêu diệt hết tất cả quái vật trên hành tinh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?