Cho dù nhóm BTS nổi tiếng đến thế, Jin và Jungkook vẫn không thể xin được một bữa ăn

Cho dù nhóm BTS nổi tiếng đến thế, Jin và Jungkook vẫn không thể xin được một bữa ăn
HHT - Show thực tế "Give Me a Meal" của đài JTBC luôn có một thử thách thú vị dành cho idol: Gõ cửa các căn nhà trên phố, để xin một bữa ăn. Ấy thế mà rất nhiều idol đã thất bại, mới đây nhất có Jin và Jungkook nhóm BTS.

Đài JTBC vừa nhá hàng đoạn giới thiệu tập mới nhất của show Give Me a Meal, có JinJungkook nhóm BTS tham gia. Hai chàng đã khởi đầu một cách vô cùng hào hứng và tự tin. Nhưng khi bước vào thử thách chính, thì khó khăn bắt đầu ập đến.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chuyện idol đi xin ăn cứ tưởng đơn giản, hóa ra lại trắc trở đến không ngờ. JinJungkook miệt mài bấm chuông các căn nhà trong một khu phố, gặp ai cũng hỏi họ có biết nhóm BTS không. Quá nhọ cho Jin lẫn Jungkook khi mọi người đều lắc đầu bảo không, nên cũng không có ý định mời hai chàng dùng bữa cùng. Mãi mới có một người biết nhóm BTS, nhưng lại đang ăn kiêng nên chẳng có đồ ăn gì cho JinJungkook cả.

Cho dù nhóm BTS nổi tiếng đến thế, Jin và Jungkook vẫn không thể xin được một bữa ăn ảnh 1

Thật ra hai chàng trai nhóm BTS cũng chẳng cần ngại ngùng nếu nhiệm vụ thất bại đâu. Bởi trước đó, nhiều idol nổi tiếng khác cũng phải trải qua cảnh cảnh gõ cửa bao nhiêu nhà mà không kiếm nổi một bữa ăn. Điển hình nhất như Yoona, đã được khán giả khen tới tấp vì bị mọi người từ chối liên tục mà vẫn mỉm cười đầy kiên nhẫn.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm