Choáng chưa, ngay cả Yang Hyun Suk cũng là "nạn nhân" của "biên tập đen" ngay trên show của mình!

Choáng chưa, ngay cả Yang Hyun Suk cũng là "nạn nhân" của "biên tập đen" ngay trên show của mình!
HHT - Một thí sinh đã tiết lộ rằng những lời nói thô lỗ của chủ tịch YG trên "MIXNINE" là sản phẩm của chỉnh sửa, cắt ghép.

Kể từ khi lên sóng, chương trình sống còn MIXNINE của YG kết hợp với JTBC đã gây tranh cãi về các phát ngôn "gây sốc" của Yang Hyun Suk. Cụ thể, khán giả được thấy chủ tịch YG liên tục buông lời chê bai các thí sinh. Cách đây 1 tháng, Yang Hyun Suk từng phát ngôn thô lỗ với thí sinh Kim Sori khi cho rằng cô đã quá già để trở thành một thần tượng và nên tìm công việc khác.

Choáng chưa, ngay cả Yang Hyun Suk cũng là "nạn nhân" của "biên tập đen" ngay trên show của mình! ảnh 1

Tuy nhiên, hóa ra những lời nói lạnh lùng này là sản phẩm của "evil edit" (biên tập đen)! Đạo diễn của chương trình đã cố tình biên tập, chỉnh sửa để cuộc nói chuyện trở nên kịch tính hơn. Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình, chính thí sinh Kim Sori đã thừa nhận điều này. Cô cho biết: "Chủ tịch Yang Hyun Suk đã bị xây dựng tính cách một cách thái quá thông qua evil edit. Đúng là ông đã nói về tuổi của tôi. Nhưng ông cũng nói rằng tôi trông giống một cô gái 22 hơn là 28 tuổi".

Choáng chưa, ngay cả Yang Hyun Suk cũng là "nạn nhân" của "biên tập đen" ngay trên show của mình! ảnh 2

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ vì Yang Hyun Suk là nhà sản xuất của chương trình này, nhưng ông vẫn đồng ý để mình bị "bôi xấu" trên show. Có lẽ, chủ tịch YG cũng không quá quan tâm đến phản ứng của dư luận.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.