Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI"

Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI"
HHT - Vừa qua, vòng Chung khảo của cuộc thi thường niên của các Ams-ers - Ams' Got Talent XI đã diễn ra tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với sự tham gia của 10 thí sinh vô cùng xuất sắc.

Ams’ Got Talent (AGT) là chương trình tìm kiếm tài năng thường niên của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, được tổ chức bởi các khoá 11 Anh 1 của trường. Sau 10 mùa thành công, với chủ đề là “Novaturient - Khởi hành”, Ams' Got Talent mùa thứ 11 mong muốn rằng chương trình sẽ trở thành nơi bắt đầu của các Ams-ers trên chặng đường tìm kiếm bản thân và khám phá những tiềm năng mới của chính mình.

Vòng Chung khảo cuộc thi Ams’ Got Talent XI có sự xuất hiện của 10 thí sinh xuất sắc và 4 vị giám khảo "quyền lực": Ca sĩ Uyên Linh, dancer Duy Anh, MC Mai Ngọc và diễn viên Hồng Đăng.

Mở đầu cho vòng Chung khảo năm nay là những tiếng đàn du dương và tươi vui của bạn Nguyễn Trịnh Bảo Như - thí sinh nhỏ tuổi nhất tại vòng Chung khảo Ams’ Got Talent XI. Tiếp sau đó, nhóm Glee Ams đưa khán phòng tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, qua màn trình diễn mashup “Price Tag” - “Believer” - “Firework”, kết hợp với diễn xuất của mình.

Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI" ảnh 1
Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI" ảnh 2
Rất nhiều màu sắc đã được thể hiện trên sân khấu Ams' Got Talent XI.

Tiết mục tiếp theo trên sân khấu của Ams’ Got Talent XI là nhóm LoLiTa. Chủ đề “Những cụ già nhảy hiphop” được nhóm thể hiện qua tài năng và sự điêu luyện của mình trong từng bước nhảy dứt khoát. Sau LoLiTa, Nguyễn Quốc Bảo chinh phục BGK bằng một sân khấu đầy sáng tạo.

Sau hai tiết mục nhảy là tiết mục nhạc rock duy nhất của chương trình, đến từ nhóm Nhật Mai và những người bạn mang đến không khí sôi động và nhiệt huyết cho chương trình, nhóm Fallen Angels đem lại những giây phút lắng đọng và giàu cảm xúc với bài hát “When you believe”. Một màu sắc hoàn toàn mới được HAMAC truyền tải qua câu chuyện về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác bằng phần thi nhảy kết hợp võ.

Tiết mục của nhóm LSD – tiết mục kịch nói duy nhất về người mẹ điên nhưng vẫn dành hết tình cảm yêu thương cho đứa con của mình đã khiến cả khán phòng xúc động. Sau tiết mục đầy cảm xúc đến từ LSD, nhóm Cheer Ams làm mới bầu không khí qua tiết mục nháy cổ động. Trên nền nhạc mashup "Policeman" và "Girlfriend", những động tác tràn đầy năng lượng của các cheerleader khiến khán giả và BGK hào hứng. Cuối cùng là thí sinh Vũ Quang Duy với tiết mục đàn “Moonlight Sonata 3rd movement".

Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI" ảnh 3
Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI" ảnh 4
Khán phòng đã trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau với các phần thi.

Trong suốt vòng Chung khảo, teen Ams còn được thưởng thức các phần biểu diễn đặc biệt từ BGK. Dancer Duy Anh dành tặng khán phòng những bước nhảy nội lực, điêu luyện, trong khi ca sĩ Uyên Linh thể hiện bản hit "Chờ người nơi ấy" cùng 4 bạn khán giả may mắn và cover ca khúc "Girl on Fire".

Choáng ngợp với muôn màu tài năng rực rỡ của Amsers tại Chung kết "Ams' Got Talent XI" ảnh 5
Các bạn teen còn có cơ hội "song ca cùng thần tượng" trong bản hit "Chờ người nơi ấy" của ca sĩ Uyên Linh.

Sau khi tổng hợp điểm từ các vị Giám khảo của chương trình, Ams’ Got Talent XI: Novaturient đã tìm ra chủ nhân của 5 phần thi xuất sắc nhất: nhóm Fallen Angels, nhóm LoLiTa, Vũ Quang Duy, nhóm Cheer Ams và nhóm HAMAC. Đây sẽ là những ứng cử viên ngang tài ngang sức cho ngôi vị Quán quân, hứa hẹn đem đến một đêm Chung kết rất hấp dẫn đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm