Choáng với số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên của MV “Fake Love” (BTS)

Choáng với số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên của MV “Fake Love” (BTS)
HHT - MV mới nhất của BTS đã đạt được số lượt xem đáng kinh ngạc trong 24 giờ đầu tiên!

BTS đã phát hành MV Fake Love, ca khúc chủ đề của album phòng thu thứ ba Love Yourself: Tear vào lúc 18h ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc). Và đến 18h ngày 19/5, tức sau 24 giờ phát hành, Fake Love đã đạt được gần 41 triệu lượt xem trên YouTube. Số view cụ thể là 40.961.289 view! 

Choáng với số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên của MV “Fake Love” (BTS) ảnh 1

Điều này có nghĩa là BTS đã thiết lập một kỷ lục mới cho nhóm nhạc K-Pop sở hữu MV có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên trên YouTube. Kỷ lục trước đó cũng thuộc về BTS với MV DNA đạt 20.975.068 lượt xem sau 24h phát hành và đáng nể là Fake Love chỉ mất gần 9h để vượt qua thành tích này của DNA.

Tuyệt vời hơn nữa, với thành tích đạt hơn 40,9 triệu view cho Fake Love, BTS cũng đang đứng trước khả năng trở thành nghệ sĩ K-Pop sỡ hữu MV có nhiều lượt xem nhất sau 24h trên YouTube từ trước đến nay, vì thành tích cũ là MV Gentleman của PSY đang có 38,4 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên. Hiện tại, các A.R.M.Y đang chờ đợi lượt view chính thức từ YouTube vì đó là cơ sở cần thiết để xác định liệu một kỷ lục mới đã được thiết lập bởi BTS hay chưa, nhưng vượt qua 40 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ thật sự là một kỳ tích đáng kinh ngạc rồi.

Kỷ lục hiện tại cho số lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành trên YouTube từ trước đến nay hiện đang thuộc về MV Look What You Made Me Do của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem trong một ngày.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".