Choáng với số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên của MV “Fake Love” (BTS)

Choáng với số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên của MV “Fake Love” (BTS)
HHT - MV mới nhất của BTS đã đạt được số lượt xem đáng kinh ngạc trong 24 giờ đầu tiên!

BTS đã phát hành MV Fake Love, ca khúc chủ đề của album phòng thu thứ ba Love Yourself: Tear vào lúc 18h ngày 18/5 (theo giờ Hàn Quốc). Và đến 18h ngày 19/5, tức sau 24 giờ phát hành, Fake Love đã đạt được gần 41 triệu lượt xem trên YouTube. Số view cụ thể là 40.961.289 view! 

Choáng với số lượt xem trong 24 giờ đầu tiên của MV “Fake Love” (BTS) ảnh 1

Điều này có nghĩa là BTS đã thiết lập một kỷ lục mới cho nhóm nhạc K-Pop sở hữu MV có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên trên YouTube. Kỷ lục trước đó cũng thuộc về BTS với MV DNA đạt 20.975.068 lượt xem sau 24h phát hành và đáng nể là Fake Love chỉ mất gần 9h để vượt qua thành tích này của DNA.

Tuyệt vời hơn nữa, với thành tích đạt hơn 40,9 triệu view cho Fake Love, BTS cũng đang đứng trước khả năng trở thành nghệ sĩ K-Pop sỡ hữu MV có nhiều lượt xem nhất sau 24h trên YouTube từ trước đến nay, vì thành tích cũ là MV Gentleman của PSY đang có 38,4 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên. Hiện tại, các A.R.M.Y đang chờ đợi lượt view chính thức từ YouTube vì đó là cơ sở cần thiết để xác định liệu một kỷ lục mới đã được thiết lập bởi BTS hay chưa, nhưng vượt qua 40 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ thật sự là một kỳ tích đáng kinh ngạc rồi.

Kỷ lục hiện tại cho số lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành trên YouTube từ trước đến nay hiện đang thuộc về MV Look What You Made Me Do của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem trong một ngày.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
HHT - Hà Giang là vùng núi cao biên giới nằm ở cực Bắc của Tổ quốc. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng. Nếu chưa có dịp ghé thăm nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình mộc mạc và hồn nhiên của những em bé vùng cao qua ống kính của một chàng trai vừa mê vi vu, lại vừa mê nhiếp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.